Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Chịu phạt vì đạp C. Ronaldo

Trung vệ Michael Ball của Man City sẽ nhận án phạt cấm thi đấu ba trận sau khi anh này cố tình giẫm lên người C. Ronaldo trong trận đấu cuối tuần trước.

Ronaldo và Ball trong trận đấu.

Trọng tài Rob Styles bỏ qua tình huống này, nhưng băng hình quay lại cho thấy trung vệ Ball đã cố tình đạp lên người tiền vệ cánh của MU trong một pha tranh bóng đầu trận.

Sau đó, C. Ronaldo cũng bị chính Ball cản người trái phép trong vòng cấm và dẫn tới quả phạt đền giúp MU giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

Hôm qua, LĐBĐ Anh cũng cảnh cáo tiền vệ Michael Brown trong pha va chạm với Xabi Alonso của Liverpool trong trận đấu tại sân Craven Cottage. Trọng tài Steve Bennett và các trợ lý đã không quan sát được tình huống đó. Trận này, Fulham thắng 1-0 bằng bàn thắng ở phút 69 do công của cầu thủ vào thay người Clint Dempsey.

(Theo Tiền Phong)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net