Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Fan Anh 'tả tơi' ở Roma

CĐV đến từ xứ sương mù xô xát với lực lượng an ninh thủ đô Italy sau trận kịch chiến AS Roma - MU tại tứ kết Champions League.

Một CĐV Anh bị chấn thương ở đầu.

4.000 fan người Anh ủng hộ MU đã tham gia vụ xô xát sau trận đấu và theo các nguồn tin từ Roma, ít nhất 11 người Anh bị thương và phải vào bệnh viện, trong đó đa số bị chấn thương ở đầu.

Trong trận tứ kết UEFA Cup mùa trước, 3 CĐV Middlesbrough đã bị đâm và 10 người khác bị thương trong vụ đụng độ với CĐV của AS Roma.

Vì vậy, trước chuyến làm khách của MU tại Roma, các quan chức của đội bóng thành Manchester đã cảnh báo các fan nên cẩn thận và tránh các địa điểm nhạy cảm, có fan Italy quá khích.

Cảnh sát Italy rất thiếu thiện cảm với CĐV Anh.

Bình luận viên truyền hình David Platt, cựu đội trưởng tuyển Anh, phẫn nộ: "Tôi chẳng hiểu cảnh sát Italy đang làm gì. Họ có nhiệm vụ giải toả đám đông và ngăn cản các hành vi bạo lực. Nhưng tôi chỉ thấy họ quá thẳng tay các CĐV nước ngoài".

UEFA thông báo sẽ sớm mở cuộc điều tra về vụ việc này.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net