Terry phải nhập viện
Trung vệ Chelsea đã bị chấn thương khá nặng khi nhận trọn cú đạp của Diaby (Arsenal) vào mặt trong trận chung kết Carling Cup diễn ra hôm qua.
>> Đoạn phim Terry lĩnh cú đá vào mặt
![]() |
| Tình huống dẫn tới chấn thương của Terry. |
Các nhân viên y tế đã giúp Terry nẹp lại cổ và xương quai hàm trước khi đưa anh rời sân. CĐV của cả hai đội tại sân Thiên niên kỷ đều lo lắng cho tình hình của đội trưởng tuyển Anh khi rời sân trên cáng.
Terry lập tức được đưa vào bệnh viện tại Cardiff, nhưng các bác sĩ vẫn chưa đưa ra lời bình nào về tình hình chấn thương của tuyển thủ Anh này. Không có Terry nhưng Chelsea vẫn giành chiến thắng chung cuộc 2-1 bằng hai bàn thắng của Drogba.
Trung vệ này cũng mới hồi phục chấn thương mắt cá chân trong trận hòa 1-1 trước Porto tại Champions League giữa tuần qua để tham dự trận chung kết.
Hồi đầu mùa, thủ môn số một của Chelsea đã bị chấn thương nghiêm trọng ở sọ não trong trận đấu gặp Reading. Cech hiện cũng thi đấu với một chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt để bảo vệ hộp so sau ca mổ.
(Theo Tiền Phong)
Bạn nghĩ gì?
0/1000| HLV Goetz bị sa thải | Gia đình Becks - Vic |
![]() |
![]() |
| Cannavaro đến Việt Nam | Ông Tuấn Tổng từ chức |
![]() |
![]() |
| SEA GAMES 26 - INDONESIA |
![]() |
8 màn kịch xấu hổ ở các trận Barca - Real |
![]() |
10 clip hài về HLV Mourinho |
![]() |
5 vụ phân biệt chủng tộc trên sân cỏ |
| > 8 hành động nóng mắt của Pepe |
| > Những kỹ năng thiên tài của Ribery |
| > 6 kỹ thuật ngoại hạng của Ronaldinho |



























