Rooney chiều bạn gái
Tiền đạo người Anh vừa chi 300 nghìn bảng để mua một biệt thự sang trọng tại Florida (Mỹ). Rooney muốn em gái của Coleen được thoải mái mỗi dịp sang Mỹ nghỉ ngơi.
 |
| Coleen vui mừng với biệt thự mới mua. |
Rosie, cô em gái 9 tuổi của Coleen, rất thích vui chơi ở hai khu trò chơi thiếu nhi nổi tiếng Disney World và SeaWorld. Vì vậy, Rooney và Coleen muốn có chỗ ăn ở mỗi khi đưa Rosie sang chơi tại Mỹ.
Theo Sun, resort Harbor Pointe này là nơi ưa thích của các cầu thủ tại giải Ngoại hạng. Có hơn 20 người đã bỏ tiền mua nhà ở đây như tiền vệ Robbie Savage của Blackburn. Ngoài biệt thự mới mua, Rooney và Coleen còn sở hữu một căn nhà nữa ở Marbella cũng tại Mỹ.
Năm 2006, hai người làm ăn rất phát đạt. Tổng giá trị tài sản chung của Rooney và Coleen đã tăng từ 6 lên đến 20 triệu bảng chỉ trong một năm qua.
N.Q.