Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Đã có Trưởng đoàn đi AFF Cup

Do không tìm được doanh nhân nào chịu đứng ra làm Trưởng đoàn bóng đá VN tham dự AFF Cup (tiền thân là Tiger Cup), nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đề xuất lên Uỷ ban TDTT để Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm công việc này.

TTK Trần Quốc Tuấn. Ảnh: Minh Hải.
TTK Trần Quốc Tuấn. Ảnh: VnE.

Theo Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, quan điểm của Liên đoàn là tìm một doanh nhân có uy tín và từng gắn bó với bóng đá, hiểu bóng đá đảm nhiệm cương vị Trưởng đoàn tham dự AFF Cup 2006. Tuy nhiên, các gương mặt thích hợp đã từ chối vì nhiều lý do khác nhau nên Liên đoàn đã quyết định đề cử Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn.

Như vậy, phương án đưa tân Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của Liên đoàn (có sau ngày 10/1) đã không thể thực hiện do quá gấp gáp về thời gian. Trước đó, Trưởng Ban đối ngoại LĐBĐVN Nguyễn Lân Trung đã được chỉ định làm người phát ngôn của đội tuyển tại giải vô địch Đông Nam Á, diễn ra từ ngày 12/1 đến ngày 4/2/2007.

(Theo Thể Thao TP HCM)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net