'Đây mới là trận quan trọng'
Thất bại cả hai trận trước Bahrain và Hàn Quốc nhưng thày trò HLV Riedl nhận được khá nhiều những lời khen. Trong các buổi tập sau trận thua Hàn Quốc, ông Riedl đã nhấn mạnh với các cầu thủ: "Đây mới là trận quan trọng, không phải để kiếm 3 điểm vô nghĩa tại ASIAD 15 mà để kiểm chứng chính chúng ta".
![]() |
| Tiền vệ Tấn Tài thi đấu tốt ở hai trận đầu. |
Cả hai trận đấu trước đều rất giống nhau ở việc tập trung tối đa cho phòng ngự, lăn xả phá bóng giải vây. Khi bóng lên tuyến trên, Công Vinh chỉ đua tranh theo kiểu "được chăng hay chớ". Hai trận đó chỉ là cơ hội để các cầu thủ VN thể hiện ý chí.
Tối nay, Bangladesh là một đối thủ vừa tầm. Trong bảng xếp hạng FIFA, họ nhỉnh hơn VN hai bậc. Qua hai trận đã đấu của Bangladesh (thua Hàn Quốc 0-3 và Bahrain 1-5), đối phương nhỉnh hơn Olympic VN về thể hình nhưng kém hơn về mặt kỹ thuật. Đêm nay, thày trò HLV Riedl sẽ có một đối thủ vừa tầm để có thể xác định đúng thực chất của Olympic VN hiện nay.
Vì vậy, trong các buổi tập gần đây, các cầu thủ không còn rèn chuyện chống bóng bổng như các lần trước nhằm khắc chế Bahrain và Hàn Quốc, mà chủ yếu rèn các miếng phối hợp để phá tung hàng phòng ngự dày đặc của Bangladesh.
Sau hai trận rất đáng khen khi chơi ở thế "chiếu dưới", giờ đây Olympic VN đứng trước thử thách với việc thể hiện "tư cách" một đội trên cơ.
Đội hình xuất phát dự kiến của VN: thủ môn Đức Cường, hậu vệ Quang Thanh, Minh Đức, Huy Hoàng, Minh Thiện, tiền vệ Tấn Tài, Hồng Minh, Minh Chuyên, Văn Biển, tiền đạo Công Vinh - Anh Đức.
(Theo Tuổi Trẻ)
Bạn nghĩ gì?
0/1000| HLV Goetz bị sa thải | Gia đình Becks - Vic |
![]() |
![]() |
| Cannavaro đến Việt Nam | Ông Tuấn Tổng từ chức |
![]() |
![]() |
| SEA GAMES 26 - INDONESIA |
![]() |
8 màn kịch xấu hổ ở các trận Barca - Real |
![]() |
10 clip hài về HLV Mourinho |
![]() |
5 vụ phân biệt chủng tộc trên sân cỏ |
| > 8 hành động nóng mắt của Pepe |
| > Những kỹ năng thiên tài của Ribery |
| > 6 kỹ thuật ngoại hạng của Ronaldinho |



























