Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Vialli muốn sang Anh vì vợ

Cựu tiền đạo người Italy muốn tới Anh làm bình luận viên thể thao của kênh Sky. Vialli nhớ cuộc sống ở xứ sương mù vì không khí tại đây và vì cô vợ Cathryn.

Cựu tiền đạo Vialli và vợ.

Theo Gazzetta, cựu tiền đạo người Italy cho biết: "Ở Italy, khi ra đường, tôi luôn bị mọi người soi mói. Cả giới báo chí cũng luôn bới móc các câu chuyện giật gân trong đời tư của tôi. Ở Anh, những chuyện đó rất ít xảy ra với tôi".

Năm 1997, Vialli từng sang Anh thi đấu cho Chelsea. Một năm sau, cựu tiền đạo Juventus đã thay thế Ruud Gullit, đảm đương vị trí HLV của CLB thành London.

Tới mùa giải 2001-02, Vialli về dẫn dắt Watford nhưng sự không thành công trong cương vị mới khiến nhà cầm quân người Italy quyết định "về vườn". Vialli đang làm bình luận viên thể thao cho chi nhánh tại Italy của kênh Sky (Anh).

Hiện tại, Vialli muốn chuyển sang làm việc ở Anh cũng tại kênh Sky để được gần gũi vợ Cathryn hơn, trước khi có thể tìm kiếm chiếc ghế HLV của một CLB tại giải Ngoại hạng. Cựu tiền đạo của Juventus từng sang VN thi đấu giao hữu vào năm 1996.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net