Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Denilson cặp với mẫu Playboy

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới năm 1998 đang phải lận đận ở một CLB tại Ảrập Xêút. Tuy vậy, thói quen cặp kè với các cô gái bất hảo là tật không thể sửa được của Denilson.

Danielle Sobreira và Denilson.

Năm 1998, Denilson từng là cầu thủ đắt nhất thế giới khi Real Betis chịu chi 22 triệu bảng cho Sao Paulo để có được thần đồng bóng đá Brazil khi đó. Tuy vậy, tài năng của Denilson không được thể hiện và anh bị Real Betis cho Flamengo mượn chỉ sau 2 mùa giải thi đấu ở Tây Ban Nha. Hiện tại, Denilson phải phiêu bạt sang Ảrập Xêút chơi cho CLB Al-Nasr.

Theo Gossip, trong thời gian chơi bóng ở châu Âu, cầu thủ người Brazil cũng cặp kè cùng với những cô gái dân chơi bất hảo mà có tiếng nhất là ả đào Mari Alexandre. Các đồng đội của anh cho biết Denilson thường có các cuộc đi chơi cuối tuần mệt lử và không tập trung trong luyện tập. Ban lãnh đạo của Real Betis cũng bất lực trước cầu thủ thích gái đẹp hơn là đá bóng này.

Đang thi đấu ở châu Á với thời gian, tiền bạc xông xênh cùng với sự cưng chiều của CLB, Denilson không khó khăn đi chơi với cô bồ Danielle Sobreira, người mẫu nổi danh của tạp chí Playboy. Mới quen nhau, Denilson rất chăm bay về Brazil để thăm nom Danielle. Tuy vậy, anh đang tính tới việc đưa cô về Ảrập Xêút để tiện gần gũi nhau.

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net