Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Thủ môn Cudicini đã tập lại

Thủ môn của Chelsea vừa cho biết đã cảm thấy tốt hơn sau khi từ bệnh viện trở về trung tâm huấn luyện của đội. Tuy vậy, cầu thủ người Italy vẫn chưa thể ra sân trong trận gặp Barca tại Champions League vào tối nay.

Thủ môn Cudicini đã ở bên đồng đội chuẩn bị cho trận gặp Barca.
Thủ môn Cudicini đã ở bên đồng đội chuẩn bị cho trận gặp Barca.

Ở trung tâm huấn luyện tại Cobham, Cudicini nói: "Tôi đã khỏe, chỉ còn đau đầu một chút nhưng mọi chuyện đã ổn. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã quan tâm tới tình hình sức khỏe của tôi".

Thủ môn người Italy đã ngã xuống và bất tỉnh nhân sự sau khi bị trung vệ Ibrahima Sonko của Reading va vào rất mạnh khi cùng nhảy lên tranh chấp trong pha phạt góc cuối trận. Cudicini được các nhân viên y tế đưa vào bệnh viện ngay sau đó.

Trước đó, sự lựa chọn số một trong khung thành Chelsea, thủ môn Petr Cech, cũng chịu va chạm mạnh và bị chấn thương hộp sọ. Anh vừa được mổ sọ não và đã tỉnh lại nhưng có thể cầu thủ người CH Cezch phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Đã cảm thấy khỏe nhưng Cudicini sẽ không có mặt trong trận đấu với Barca trong khuôn khổ vòng bảng Champions League hôm nay. Thủ môn người Bồ Đào Nha, Hilario, sẽ thay thế hai "đàn anh" trước khung gỗ của Chelsea.

(Theo Tiền Phong)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net