Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Maxi Rodriguez nghỉ 6 tháng

Mùa giải năm nay đã khép lại với tiền vệ Maxi Rodriguez sau khi anh dính chấn thương nặng trong trận giao hữu giữa Argentina và Tây Ban Nha vừa qua. Maxi phải dành nửa năm để chấn thương dây chằng phục hồi.

ádf
Tiền vệ Maxi Rodriguez.

Trong trận thua 1-2 của Argentina, Maxi chỉ xuất hiện 16 phút và được đưa ra nghỉ sau một pha va chạm với các cầu thủ Tây Ban Nha. Ban đầu, chấn thương của Maxi có vẻ đơn giản nhưng sau khi tiến hành cuộc kiểm tra y tế, các bác sĩ cho biết Maxi bị rách dây chằng đầu gối. Cầu thủ tỏa sáng tại World Cup 2006 sẽ phải xa sân cỏ khoảng nửa năm.

Đây được xem là một đòn giáng vào tham vọng của Atletico Madrid. Ở mùa giải năm nay. Maxi đã thi đấu xuất sắc và được xem là ngòi nổ chính trong các đợt tấn công của Atletico Madrid.

Vì vậy, chấn thương của Maxi khiến cho hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch của Atletico Madrid giảm đi đáng kể. Từ đầu mùa giải, Maxi đã đóng góp 3 bàn thắng cho CLB thủ đô Madrid.

(Theo Tuổi Trẻ)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net