Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Giggs dính chấn thương

Tiền vệ của MU có thể nghỉ ba tuần sau khi bị chấn thương dây chằng trong trận thắng Celtic 3-2 ở Champions League vừa qua. Trước đó, đồng đội Park Ji-sung cũng phải làm "thương binh" tại MU trong vòng 3 tháng.

Giggs gặp chấn thương trong trận đấu với Celtic.
Giggs gặp chấn thương trong trận đấu với Celtic.

Trong trận đấu giữa tuần qua của MU, Giggs bị đau sau pha phạm lỗi của thủ môn Artur Boruc trong vòng cấm địa. HLV Ferguson phát biểu: "Rất không may cho chúng tôi và Ryan. Anh ấy là một cầu thủ quan trong trong đội hình của MU".

Ngoài ra, tiền vệ người Hàn Quốc, Park Ji-sung, sẽ nghỉ thi đấu ba tháng vì chấn thương gót chân. Đây thực sự là những tin không vui với ông Ferguson khi cả hai đang có phong độ tốt trong những trận đấu đầu mùa giải.

Tuy vậy, cuối tuần này, Rooney, Scholes sẽ mãn hạn treo giò. Hơn nữa, chiến lược gia người Scotland còn có trong tay tiền đạo đang hồi xuân Solskjaer. Ông Ferguson khen ngợi sau khi anh ghi bàn quyết định trong trận đấu gặp Celtic: "Anh ấy tận dụng khả năng hay nhất của mình. Đó là phẩm chất tuyệt vời của một tiền đạo".

(Theo Tiền Phong)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net