Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Thuram sang Barca vì các con

Trung vệ người Pháp cho biết muốn chiều lòng các con khi quyết định sang chơi cho CLB xứ Catalan. Các bé của Thuram rất yêu mến hai cầu thủ của Barca là Ronaldinho và Eto'o.

Cựu cầu thủ Juventus phát biểu trên website của CLB: "Các nhóc rất vui mừng khi nghe tin tôi chyển tới Barcelona vì chúng có thể dễ dàng xem các thần tượng Ronaldinho và Eto'o thi đấu trên sân".

Thuram được chào đón khi tới Barcelona.
Thuram được chào đón khi tới Barcelona.

Trước đó, cả nhà Thuram đã ngưỡng mộ CLB giàu truyền thống xứ Catalan nhất là khi xem trận thắng 2-1 trước Arsenal trong trận chung kết Champions League. Barcelona đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng Anh và đoạt chiếc Cup xứng đáng sau nhiều năm chờ đợi.

Theo AFP, Thuram tâm sự: "Tôi đã theo dõi trận chung kết Cup châu Âu mùa giải vừa rồi cùng gia đình. Thật tuyệt vời khi được xem Barca thi đấu và còn tuyệt vời hơn khi tôi sắp được ra sân trong đội hình đó".

Cầu thủ 34 tuổi gốc Guadeloupe vừa có bản hợp đồng 2 năm với đương kim vô địch châu Âu. Tuần trước, Thuram cùng đồng đội Zambrotta đã rời bỏ Juventus, CLB đang rơi vào cuộc khủng hoảng vì án phạt của LĐBĐ Italy.

Thuram thể hiện quyết tâm thi đấu tốt trong màu áo của Barca: "Tôi hạnh phúc khi trở thành cầu thủ của Barcelona, đây là CLB vĩ đại nhất thế giới. Tôi sẽ ra sân với tinh thần và thể lực giống như khi chơi trận đấu đầu tiên. Điều tốt nhất sẽ được tôi dành cho đội bóng. Thật tuyệt vời khi tôi được kế tục các thần tượng của mình là Cruyff, Romario, Laudrup và Koeman".

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net