Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Ngoại trưởng Mỹ không tin đội nhà

Bà ngoại trưởng Mỹ, Condoleeza Rice cho rằng đội tuyển Mỹ sẽ bị loại sau trận gặp Italy vào đêm nay.

Các cầu thủ Mỹ vẫn tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Italy đêm nay.
Các cầu thủ Mỹ vẫn tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Italy đêm nay.

Theo AP, hôm qua, ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice có buổi làm việc cùng người đồng nhiệm Italy, ông Massimo D'Alema, một ngày trước khi hai đội tuyển Mỹ và Italy gặp nhau tại World Cup.

Sau cuộc họp, khi được hỏi về tình thế của đội Mỹ trong bảng đấu, bà Rice đánh giá: "Thực lòng, tôi muốn thấy đội tuyển Mỹ thi đấu tốt.Tuy không hiểu biết nhiều về bóng đá nhưng tôi nghĩ có lẽ đội Mỹ sẽ bị loại sau trận này".

Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice cho biết thêm bà rất ít quan tâm tới bóng đá, sự hiểu biết của bà về môn thể thao này chỉ dừng lại ở việc bà chỉ nhớ tên một số các cầu thủ của đội tuyển Mỹ tham dự World Cup tại Đức.

Trong khi đó, ông Massimo D'Alema phát biểu: "Cuộc họp diễn ra trước lúc hai đội bóng gặp nhau nhưng cả tôi và bà Rice đều không cảm thấy khó khăn vì điều đó. Nó không tác động tiêu cực tới không khí cuộc họp và mối quan hệ giữa hai quốc gia".

N.Q.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net