Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Nỗi đau của Dyer

Kieron Dyer gần như òa khóc ngay trên sân tập của Newcastle khi một bác sĩ của CLB cho biết anh sẽ phải xa sân cỏ dài ngày để chữa bệnh. Tiền vệ người Anh này chỉ vừa mới trở lại thi đấu sau 2 tháng trời vật lộn với chấn thương gân kheo.

Giấc mơ tới nước Đức mùa hè sau của Dyer đã tan thành mây khói.

Sau khi Jonathan Woodgate từ giã Newcastle để tới Real Madrid thì Kieron Dyer đã độc chiếm danh hiệu "thương binh hạng nặng" của sân St' James Park. Là một trong những tiền vệ hay nhất của đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh nhưng chẳng mùa giải nào mà Dyer lại không bị chấn thương hành hạ. Vì lý do này, Dyer đã đánh mất vị trí chính thức trong đội hình của ông Graeme Souness cũng như tan vỡ hy vọng giành một suất trong ĐT Anh tại World Cup 2006.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của The Sun thì căn bệnh mà Dyer đang mắc phải có nguyên nhân từ chính biện pháp điều trị của các bác sĩ CLB Newcastle. Sau trận Newcastle thắng West Brom 3-0 hôm chủ nhật trước, trận đấu đầu tiên của tiền vệ này kể từ tháng 8, Dyer mệt mỏi đến nỗi không thể ra sân tập. Anh không hề bị chấn thương song lại mắc phải một căn bệnh mà phía Newcastle không hề muốn tiết lộ. Chức năng gan của Dyer đã bị thoái hóa bởi các thứ thuốc được đưa vào người anh.

Do Kieron Dyer rất hay bị đau gân kheo nên các bác sĩ của Newcastle đã quyết định tiêm cho anh một loại hoóc môn tăng cường sức mạnh cơ bắp. Thế nhưng biện pháp điều trị này lại có tác dụng phụ tới gan và không may Dyer lại rơi vào trường hợp này. Dyer mới chỉ 26 tuổi và rất có thể căn bệnh gan sẽ khiến anh phải chia tay sân cỏ vĩnh viễn. Điều này đáng lẽ có thể tránh được nếu như các CLB không vắt kiệt sức lực các ngôi sao của mình hoặc bất chấp mọi nguy hiểm để đưa các cầu thủ bị chấn thương trở lại sân cỏ thật nhanh.

K.L.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net