Tôi đầu hàng
HLV Ferguson đã than thở như vậy khi nhắc đến cuộc cạnh tranh trên thị trường cầu thủ với "gã nhà giàu" Chelsea. MU, từ vị trí đại gia, đã không còn là sự lựa chọn số một của các ngôi sao sân cỏ.

|
| Sau Wenger, giờ đến lượt Fergie bực bội vì thiếu tiền. |
Chỉ trong 2 năm, túi tiền của Roman Abramovich đã biến sân Old Trafford trở thành địa chỉ hạng hai trong mắt các ngôi sao tại châu Âu. HLV Ferguson lần lượt chứng kiến những cầu thủ mà ông đã nhắm tới lắc đầu với MU để tới Stamford Bridge theo tiếng gọi của đồng tiền. Điển hình là Arjen Robben và Michael Essien đều đã đàm phán với MU song cuối cùng lại gia nhập Chelsea. Theo Fergie, nếu vào thời điểm trước khi Abramovich nhúng tay vào đội bóng thành London, chắc chắn những ngôi sao này khó thoát khỏi "nanh vuốt" của Quỷ đỏ.
"Đầu hàng! Tôi thậm chí không dám nghĩ về việc cạnh tranh với Chelsea trên thị trường chuyển nhượng nữa. Nếu cả MU và Chelsea cùng quan tâm tới một cầu thủ, chúng tôi sẽ nhường họ. Tuy nhiên, MU sẽ nhắm tới các tài năng trẻ và đảm bảo rằng họ sẽ có một tương lai tươi sáng nếu đến với sân Old Trafford. Tôi muốn xây dựng một đội bóng bền vững chứ không thích 'gặt lúa non".
Mùa chuyển nhượng vừa qua, Chelsea chi tới 53 triệu bảng để shopping trong khi con số này bên phía MU chỉ là 6 triệu. "Tiền nào của nấy", hiện Chelsea chễm trệ trên ngôi đầu bảng với 10 điểm nhiều hơn MU.
T.V.