Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Lee Bowyer hối hận

"Tôi sẵn sàng chết vì Newcastle United", đó là những gì mà gã "côn đồ" Lee Bowyer thốt ra để mong các CĐV và ban lãnh đạo đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh tha thứ sau scandal "gà nhà đá nhau" tuần trước.

Bowyer (phải) giảng hoà với Dyer.

Trước đó Bowyer cũng đã bị ban huấn luyện Newcastle United phạt 200.000 bảng cùng với án treo giò 4 trận của Liên đoàn bóng đá Anh (FA). "Đối thủ" Kieron Dyer, người được CLB xác nhận là không có lỗi trong vụ bê bối trên, vẫn bị FA từ chối xoá chiếc thẻ đỏ. Dường như đã biết sợ trước thái độ cương quyết của lãnh đạo sân St' James Park, anh chàng hung hăng Bowyer đã làm lành với đồng đội và lên tiếng mong các fan tha thứ.

"Đó quả thật là một cơn ác mộng và tôi đã làm mọi người rất thất vọng. Thế nhưng, tôi đã giảng hoà với Kieron và chỉ biết hy vọng rằng Newcastle sẽ tha thứ cho mình. Không gì có thể bào chữa cho lỗi lầm này và chắc chắn tôi sẽ còn hối hận về suốt khoảng thời gian còn lại của sự nghiệp", Lee Bowyer bộc bạch với The Sun.

Chủ tịch CLB Newcastle United, ông Freddy Shepherd từng tỏ ý muốn sa thải cầu thủ bất trị này khi mùa bóng kết thúc nhưng Bowyer lại khẳng định anh sẵn sàng làm tất cả để được gắn bó với "Chích choè": "Chưa biết điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi thật lòng yêu CLB và muốn kết thúc sự nghiệp tại đây. Newcastle đã giúp đỡ tôi rất nhiều và đây là lúc để tôi đền đáp".

Lâm Xung

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net