Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Real xua đuổi báo chí lá cải

Tin về Becks được đăng trên trang nhất của rất nhiều tờ báo lá cải ở Anh.
Rebecca tố Becks trên truyền hình
Beck - Vic đang đóng kịch?
Becks lại dính vào đàn bà
Beckham trở lại tập luyện

Phóng viên của bốn tờ báo lá cải của Anh quốc là The Sun, Mirror, Daily Mail và News of the World sẽ không được bén mảng tới khu tập luyện của CLB thành Madrid để moi tin về David Beckham. Lệnh cấm này có hiệu lực từ hôm qua được ban bố nhằm bảo vệ Becks khỏi những phiền toái ngoài sân cỏ.

Chừng nào Beckham còn thi đấu và luyện tập ở Madrid thì không một phóng viên nào thuộc các tờ báo trên có cơ hội "tiếp xúc" với anh, và những cầu thủ khác của Real. Thời gian gần đây, lời đồn đại về những vụ scandal tình ái của thủ quân đội tuyển Anh đang ngày càng bùng phát với tốc độ chóng mặt và hoàn toàn chưa có dấu hiệu dừng lại, dù hai vợ chồng Vic và Becks vẫn đang cố gắng chứng tỏ cuộc sống hạnh phúc của họ.

Tờ Soccerage đặt trụ sở tại Anh quốc khẳng định Real ra quyết định trên trước tiên với mục đích để các cầu thủ tập trung toàn lực vào cuộc chiến gay cấn ở giải vô địch quốc gia, bởi CLB đang đối mặt với nguy cơ mất chức vô địch.

Linh Linh

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net