Thứ tư, 5/9/2012 11:25 GMT+7

10 WAGs nóng bỏng kỳ chuyển nhượng hè

Không chỉ bổ sung vào đội hình cầu thủ tốt, Hamburg, Man City hay Bayern có thêm các WAGs bốc lửa.

1. Syvie

1. Sylvie Meiss - bà xã Van der Vaart. (Hamburg)

a

Van der Vaart chia tay Tottenham để chuyển về đầu quân cho CLB cũ Hamburg. Đây cũng là động thái làm chiều lòng bà xã của Van der Vaart bởi Sylvie đang là người dẫn chương trình truyền hình ở Đức.

2.

2. Romanela Amato - bạn gái Saviola (Malaga).

Chú Thỏ và Romanela đã hẹn hò với nhau khi cầu thủ người Argentina đang chơi cho Barca. Dù chưa lập gia đình nhưng mối quan hệ này đang phát triển theo chiều hướng tốt. Tuy nhiên, trong khi Saviola vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho đội bóng mới Malaga thì Romanela vẫn quyết định bám trụ ở Argentina

Saviola vừa chuyển tới thi đấu cho Malaga từ Benfica. Trong khi đó, Romanela Amato vẫn ở Argentina để phát triển nghiệp người mẫu.

Mary Imizcoz (Javi Martínez).

3. Mary Imizcoz - bạn gái Javi Martinez (Bayern Munich).

Javi Martinez vừa chuyển tới thi đấu cho Bayern từ Athletic Bilbao

Javi Martinez vừa chuyển tới thi đấu cho Bayern từ Athletic Bilbao. Bạn gái của anh Mary Imizcoz là một người mẫu khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

4. Elena Gomez

4. Elena Gomez - bạn gái Javi Garcia (Man City).

Javi Garcia

Javi Garcia vừa chia tay Benfica để đến Manchester đầu quân cho Man City. Điều này đồng nghĩa với việc Man City sẽ có thêm một nàng WAG bốc lửa nữa là Elena Gomez.

5. Yanina Screpante

5. Yanina Screpante - bạn gái Lavezzi (PSG)

Lavezzi

Lavezzi vừa chuyển tới đầu quân cho PSG từ CLB Napoli. Thủ đô nước Pháp sẽ là địa điểm lý tưởng để Yanina Screpante phát triển nghiệp người mẫu của cô.

>> Xem tiếp

Lan Chinh