Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Nha Trang, Chuột và Mèo

Anh đừng buông tay em một phút giây nào nhé. Bởi vì Chuột và Mèo không thể sống thiếu nhau.

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình tên là Minh Hiếu và chú rể là Nhất Duy. Cả hai chúng mình đều làm chung ngân hàng. Trước đây khi mình còn là nhân viên mới vào thì anh đã làm được khá lâu và công tác ở xa nên không có điều kiện gặp mặt. Chúng mình chỉ tiếp xúc với nhau qua điện thoại liên quan đến công việc.

"Có lẽ là duyên số mà em đã tình cờ gặp anh. Ấn tượng đầu tiên về anh là nụ cười hiền lành dễ mến. Trong suốt chuyến đi hôm đó, em và anh luôn là người bày trò tạo tiếng cười cho mọi người và sau đó anh thường xuyên liên lạc với em. Mỗi tối được trò chuyện với nhau dường như thời gian không đủ để em và anh có thể nói với nhau cho hết chuyện.

Mỗi đêm em lại ngủ ngon giấc hơn trong lời chúc của anh. Cứ thế tình yêu đến thật nhẹ nhàng, anh lúc nào cũng dịu dàng với em luôn làm em cảm thấy thật bình yên và thanh thản khi bên anh. Thời gian 2 năm trôi qua anh và em đã cùng nhau trải qua những vui buồn giận hờn trong tình yêu. Và anh vẫn như thế, vẫn luôn dịu dàng với em. Chỉ khác là tình yêu của anh và em ngày càng sâu đậm đến mức cả hai đều cảm thấy không thể sống thiếu nhau và quyết định sẽ cùng chung sống với nhau dưới một mái nhà vào ngày 26/8 này.

Em biết rằng con đường phía trước còn dài và không hề bằng phẳng. Nhưng em vẫn thấy bình yên vì biết rằng em sẽ không đơn độc, bàn tay anh sẽ dắt em di suốt con đường dài. Và anh đừng buông tay em một phút giây nào nhé. Bởi vì Chuột và Mèo không thể sống thiếu nhau.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 10 trên 14 ý kiến

16:55 22/8/2012

phương ngọc

đẹp quá, chúc 2 bạn hạnh phúc nhé

Trả lời ý kiến của phương ngọc

0/1000

16:55 22/8/2012

my lien

ảnh đẹp quá chị ơi....

Trả lời ý kiến của my lien

0/1000

16:52 22/8/2012

Kim Ngân

bộ ảnh của 2 em rất đẹp, chúc 2 em luôn hạnh phúc nha !!! nhìn album của 2 em, chị chỉ muốn chụp lại thôi, haizzzz,

Trả lời ý kiến của Kim Ngân

0/1000

10:18 16/8/2012

cam on su ung ho cua cac ban

Trả lời ý kiến của

0/1000

10:18 16/8/2012

yenbaoly

Minh chup o studio nguyen tung tren duong phan chu trinh

Trả lời ý kiến của yenbaoly

0/1000

14:37 15/8/2012

hoa mi

bo anh cuoi cua 2 ban rat dep , ban cho minh hoi ban chup o studio nao vay ? cho minh biet ten va dia chi voi nha ,chuc 2 ban hanh phuc nhe , thanks ban

Trả lời ý kiến của hoa mi

0/1000

10:18 16/8/2012

yenbaoly trả lời hoa mi

minh chup album nay o studio nguyen tung do ban

Trả lời ý kiến của yenbaoly

0/1000

9:55 13/8/2012

chó |||123amp; mèo

Ảnh cưới đẹp quá! Cô dâu có nụ cười tỏa nắng. Chúc 2 bạn hạnh phúc!

Trả lời ý kiến của chó |||123amp; mèo

0/1000

7:54 9/8/2012

ghetcuocsongnay

Bạn chụp ở studio nào ở nha Trang mà đẹp vây?

Trả lời ý kiến của ghetcuocsongnay

0/1000

9:58 8/8/2012

Bùi Hồng Chinh

ảnh cưới đẹp, cách sắp xếp post ảnh cũng theo trình tự thật ý nghĩa, dùng 2 con vật tượng trưng Mèo và Chuột để nói lên sự gắn kết của đôi uyên ương - và đó cũng là loài vật mang tuổi của cô dâu_chú rể... Tất cả thật hài hòa, thật tuyệt vời!!! Chúc cô dâu và chú rể hạnh phúc trọn đời.

Trả lời ý kiến của Bùi Hồng Chinh

0/1000

9:58 8/8/2012

dang-hieu.trinh

Congrate Hieu nha..^^..hinh cuoi dep wa'...

Trả lời ý kiến của dang-hieu.trinh

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net