Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Cà phê Ánh Dương

Lối thiết kế kiểu hang động như ở Ánh Dương không nhiều. Chính vì thế, quán này đã tạo được sức hấp dẫn với khách, nhất là các bạn trẻ. Gây ấn tượng nhất đối với khách là toàn bộ quán được trang trí như một số hang động cổ xưa. Có đá, có rêu phong, có suối chảy róc rách.

Ngay từ bước chân đầu tiên, bạn đã như lạc vào thế giới của người tiền sử. Từ trần, tường, cột nhà cho đến quầy bar của quán đều được đắp nổi, tạo thành những khối đá xù xì. Những vết nứt của đá trông như thật cho thấy chủ quán cũng thật là người yêu thiên nhiên lắm.

Chiếc cầu nhỏ bắc qua khe suối nhân tạo sẽ đưa bạn vào khu bên trong quán. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn bên tách trà hay ly cà phê.

Theo TTGĐ, quán có nhiều loại thức uống khá ngon. Trước tiên, phải kể đến trà. Nào là trà gừng, trà dâu, anh đào, mâm xôi... Chúng được pha với sữa nóng, tạo ra vị thơm ngon đặc biệt.

Bên cạnh các loại cà phê trong nước, quán còn có một "bộ sưu tập" cà phê của thế giới như: Robusta, Brazil, Mexico thượng hạng hay cà phê đặc biệt dành cho nữ được đánh với trứng.

Địa chỉ: Cà phê Ánh Dương, 42 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 784 6982

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net