Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Vợ Chủ tịch Kim Jong-un dùng hàng hiệu

Vợ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là sở hữu một chiếc ví cầm tay của thương hiệu nổi tiếng Christian Dior.

>> Kim Jong-un đã kết hôn
>> Vợ chủ tịch Kim Jong-un trong mắt đầu bếp

Chiếc túi xách màu đen với chữ "D" bằng kim loại xuất hiện cạnh phu nhân của nhà lãnh đạo trẻ Triề Tiên Kim Jong-un. Ảnh: AFP

Hiện vẫn chưa rõ liệu chiếc ví là hàng thật hay nhái. Tuy nhiên báo JoongAng Ilbo của Triều Tiên hôm nay cho biết một chiếc túi như thế này ở Seoul được bán với giá 1,8 triệu won (tương đương 1.700 USD).

Những bức ảnh mới nhất của bà Ri Sol-ju, vợ nhà lãnh đạo trẻ Kim Jong-un, được đài truyền hình quốc gia phát đi cho thấy cặp đôi đang theo dõi những màn trình diễn ngoài trời của các binh sĩ. Trong ảnh, bà Ri mặc một chiếc váy trắng, áo khoác đen, bên cạnh là chiếc túi xách nhỏ, màu đen có gắn một mác chữ "D" bằng kim loại, viết tắt của thương hiệu túi xách nổi tiếng thế giới Christian Dior.

Tháng trước, Triều Tiên, đất nước vốn nổi tiếng là bí ẩn nhất thế giới, bỗng nhiên xác nhận bà Ri Sol-ju là vợ của ông Kim Jong-un. Một số bức ảnh cho thấy bà Ri thường xuyên xuất hiện cạnh người kế nhiệm trẻ trước đó đã làm dấy lên nhiều lời đồn đoán về thân phận thực sự của bà.

Cô Ri Sol-ju là ca sĩ, được cho là xuất thân từ một gia đình bình thường ở Bình Nhưỡng và kết hôn với ông Kim Jong-un năm 2009. Truyền thông Hàn Quốc dẫn một nguồn tin giấu tên từ Triều Tiên cũng cho biết Kim Jong-un và Ri Sol-ju có một cô con gái.

Hướng Dương

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net