Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Nam sinh làm 'chuyện người lớn' với bé 13 tuổi

Dù biết rõ tuổi của bạn gái nhưng Đức vẫn rủ Lệ vào nhà nghỉ để 'vui vẻ' đến 7 lần.

Trương Việt Đức tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thái Thịnh.

Ngày 5/8, công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) tạm giữ Trương Việt Đức (18 tuổi, ở TP Việt Trì, Phú Thọ) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Đức đang học lớp 12 một trường võ thuật nổi tiếng ở Sơn Tây.

Theo cơ quan điều tra, trưa 4/8, chị Hiền (mẹ của bé Lệ, ở quận Hoàng Mai) đến công an thị xã Sơn Tây tố cáo Đức có hành vi hiếp dâm con chị tại một nhà nghỉ ở thị xã này. Đại tá Trần Quang Lịch, Trưởng công an thị xã đã lập 3 tổ xác minh. Sau vài giờ điều tra, công an đã về Phú Thọ bắt Đức.

Nam sinh khai, trưa hôm đó sau khi đi học về, Lệ bắt xe xuống gần nơi cậu đang theo học. Cả hai đã thuê một nhà nghỉ ở xã Cổ Đông để làm "chuyện người lớn". Chỉ trong gần một ngày, Đức đã 7 lần quan hệ với Lệ.

Cũng theo lời khai, Đức và Lệ mới quen biết nhau hơn một tháng trước. Dù biết cô bé chưa tròn 13 tuổi nhưng trước đó nam thanh niên này đã xuống Hà Nội rủ cô bé vào một nhà nghỉ để "vui vẻ".

Tùng Dương

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net