Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Xe biển đỏ gây tai nạn rồi đi... tiếp nhiên liệu

Tài xế ôtô biển quân sự giải thích sau khi xảy ra tai nạn không phải bỏ chạy mà chỉ đi tìm cây xăng để tiếp thêm nhiên liệu

Xe biển đỏ

Xe biển đỏ bị người dân chặn lại.

Rạng sáng 21/7, anh Châu Thành Giang điều khiển xe máy chở anh Nguyễn Thanh Phú (cùng 18 tuổi, quê Bến Tre) lưu thông trên đường 30/4, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đến giao lộ Bùi Quốc Khánh thì xảy ra va chạm với một ôtô biển đỏ. Sau cú va chạm mạnh, hai người đi xe máy ngã ra đường còn lái xe ôtô đã bỏ chạy.

Sau khi bị quần chúng truy đuổi khoảng 4 km đến ngã tư An Sơn, thị xã Thuận An thì chiếc xe bị chặn. Anh Giang sau cú va chạm đã bị gãy xương đùi, nam thanh niên ngồi sau cũng bị xây xát khắp người.

Lực lượng CSGT Công an TP Thủ Dầu Một đã áp giải ôtô gây nạn, dựng lại hiện trường, đồng thời kiểm tra nồng độ cồn của lái xe để xử lý. Người dân cho hay, thời điểm bị bắt, lái xe mặc quân phục, có đeo quân hàm. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng đến, anh ta đã thay bằng áo khác. Chiếc ôtô được xác định thuộc Trung tâm khoa học và Kỹ thuật quân sự.

Theo nhiều nhân chứng, tài xế ôtô giải thích sau khi xảy ra tai nạn không phải bỏ chạy mà chỉ đi tìm cây xăng để tiếp thêm nhiên liệu.

Nguyệt Triều

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 3 trên 3 ý kiến

17:44 23/7/2012

cuonganh

không xứng đáng khoác trên người bộ quân phục và càng không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng

Trả lời ý kiến của cuonganh

0/1000

9:19 23/7/2012

foiesgras

1 lời giải thích trẻ con. Đúng là coi trời bằng vung.

Trả lời ý kiến của foiesgras

0/1000

9:19 23/7/2012

le nguyen

Hàng đông của một người vô trách nhiệm ???

Trả lời ý kiến của le nguyen

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net