Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Uống say rồi cắn nát mặt người qua đường

Một tài xế xe buýt ở Trung Quốc vừa bị bắt giữ sau khi uống rượu say rồi tấn công một người phụ nữ lái xe ngang qua.

>> Người đàn ông khỏa thân ăn thịt đồng loại

Shanghai Daily đưa tin sau khi nhậu nhẹt với đám bạn trong bữa trưa ngày 26/6, người đàn ông có tên là Dong đã lao ra đường gần trạm xe buýt ở quận Ouhai, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang và chặn đầu một chiếc xe do chị Du cầm lái.

Sau đó, Dong trèo lên mui xe và bắt đầu đập vào kính chắn gió của chiếc xe, trong khi Du hoảng sợ la hét.

Tên Dong bị cảnh sát cùm tay. Ảnh: Chinasmack

Vài phút sau, Du quyết định bỏ trốn. Ngay khi chị bỏ chạy, tên Dong bèn đuổi theo. Hắn nhảy lên người chị, rồi cắn vào mặt khi cả hai cùng ngã dúi xuống đất.

Những bức ảnh ghi lại sự việc kinh khủng này cho thấy người phụ nữ đã rất hoảng loạn và gào khóc trong khi khuôn mặt thì dính đầy máu.

Những người qua đường cho biết họ đã cố gắng kéo Dong ra khỏi người phụ nữ nhưng hắn bỗng như "hóa điên" nên họ không thể ngăn nổi anh ta. Chỉ đến khi cảnh sát tới hiện trường thì gã đàn ông mất trí này mới chịu dừng lại.

Nạn nhân được đưa tới một bệnh viện gần đó. Tại đây cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những thương tổn do bị cắn vào mũi và miệng.

Người phụ nữ bị đè ra và cắn tới tấp vào mặt. Ảnh: Chinasmack

Asia One đưa tin vụ việc này khiến nhiều người liên tưởng tới những vụ ăn thịt người mà các phương tiện truyền thông đưa tin gần đây. Hồi cuối tháng 5 vừa qua, cảnh sát thành phố Miami, bang Florida, đã phải bắn chết một gã đàn ông sau khi gã này liên tiếp tấn công và cắn vào mặt một người vô gia cư. Nạn nhân là Ronald Poppo, 65 tuổi, đã bị hỏng mất một mắt trái, còn mắt phải thì bị thương nặng.

Cũng tại Miami, một thanh niên 21 tuổi đã bị tống giam sau khi xông vào một nhà hàng và la hét tục tĩu rồi cắn vào tay một nhân viên cảnh sát.

Hướng Dương

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 1 trên 1 ý kiến

14:28 2/7/2012

Sơn Nguyễn

Giống như một trường hợp ở bang Miami (Mỹ), đây không phải là do say rượu, kể cả say cũng không ai như vậy. Đây là hiệu ứng sau khi sử dụng Bath Salts, một loại chất làm từ cần sa, nó làm cho người sử dụng trở nên điên loạn và cắn xé người khác. Thật là kinh sợ khi con người ta lại tạo ra những thứ như thế, sống bình yên thời buổi này thật khó quá

Trả lời ý kiến của Sơn Nguyễn

0/1000

17:13 2/7/2012

Nguyễn Việt Khoa trả lời Sơn Nguyễn

Giống như trong các phim nói về mutant, zombie!! Chúng cắn xé lẫn nhau

Trả lời ý kiến của Nguyễn Việt Khoa

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net