Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Ôtô vượt đầu tàu, 3 người tử nạn

Đến huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), chiếc Innova bị tàu hỏa tông ngang hông khiến 3 chết, 4 người trong tình trạng nguy kịch.

Trưa nay, do tài xế xe ô tô Inova bấp chấp đèn báo hiệu băng qua đường sắt ở Dốc Trùm, thôn An Đại 3, xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa(Quảng Ngãi), tàu lửa TN3 từ Bắc vào Nam đã tông ngang hông chiếc ô tô này, kéo lê trên đường ray hơn 210 mét.

Trưa 1/2, bất chấp đèn báo hiệu tàu hỏa đến, xe Innova cố băng qua đường sắt ở Dốc Trùm, thôn An Đại 3, xã Nghĩa Phương (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi). Hậu quả ôtô bị tàu đâm ngang hông, kéo lê trên đường ray hơn 200 m.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, tàu TN3 chở hàng trăm hành khách buộc phải dừng lại gần 1 giờ đồng hồ để phối hợp cơ quan chức năng Quảng Ngãi giải quyết hậu quả vụ tai nạn. Cơ quan công an có mặt phong tỏa hiện trường để đoàn tàu tiếp tục cuộc hành trình đảm bảo an toàn.

Ngay sau tai nạn, tàu khách TN3 chở hàng trăm hành khách buộc phải dừng lại gần một giờ để phối hợp cơ quan chức năng giải quyết hậu quả. Công an đã phong tỏa hiện trường.

Chiếc xe bị tan hoang sau vụ tai nạn.

Do bị tàu TN3 húc mạnh vào ngang hông, kéo lê hàng trăm mét nên ôtô bị bẹp dúm.

Do bị tàu TN3 húc mạnh vào ngang hông, kéo lê hàng trăm mét nên xe ô tô bị bẹp dúm, bảy người ngồi trên xe bị thương nặng, 3 người đã chết trong lúc cấp cứu tại bệnh viện Quảng Ngãi.

7 người ngồi trên xe bị thương nặng, trong đó 3 người đã chết trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Quảng Ngãi.

Dốc Trùm- nơi xảy ra vụ tai nạn giữa tàu lửa và xe ô tô Inova của gia đình ông Nguyễn Đi- điểm giao nhau giữa tuyến đường từ xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa đi xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành với đường sắt Bắc-Nam.

Dốc Trùm, nơi xảy ra tai nạn là điểm giao nhau giữa tuyến đường từ xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa đi xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành với đường sắt Bắc - Nam.

Gia đình ông Nguyễn Đi làm ăn ở TP HCM, trên xe có tất cả 7 người thân trong gia đình về quê xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi làm lễ giỗ mãn tang vợ ông Đi mất vừa tròn 3 năm. Xe ô tô gần đến nhà thì vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào trưa nay.

Các nạn nhân đều là con cháu gia đình ông Nguyễn Đi làm ăn ở TP HCM. Hôm nay họ về quê ở xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, làm lễ giỗ mãn tang vợ ông Đi mất vừa tròn 3 năm. Xe gần đến nhà thì vụ tai nạn thảm khốc xảy ra.

Người dân địa phương kiểm tra giấy tờ tùy thân để xác định danh tính các nạn nhân đi trên xe ô tô. Theo đó, ông Nguyễn Đi là chủ xe, Lê Thanh Hà là lái xe, cùng hai con gái, còn lại là cháu, người thân của ông Đi.

Người dân địa phương kiểm tra giấy tờ tùy thân để xác định danh tính các nạn nhân. Theo đó, ông Nguyễn Đi là chủ xe, Lê Thanh Hà là lái xe, cùng hai con gái. Những người còn lại là cháu, người thân của ông Đi.

Nạn nhân Nguyễn Thị Sa Ny(con gái ông Đi) bị gãy chân, chấn thương vùng đầu đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Hiện ông Đi cũng đang trong tình trạng rất nguy kịch, con gái Nguyễn Thị Sa Ry thì đã tử vong. Bảy người đi trên ô tô toàn người thân gia đình ông Đi, trong đó ba người đã chết, bốn người bị thương đang cấp cứu.

Nạn nhân Nguyễn Thị Sa Ny (con gái ông Đi) bị gãy chân, chấn thương vùng đầu đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Hiện ông Đi cũng trong tình trạng rất nguy kịch, con gái Nguyễn Thị Sa Ry thì đã tử vong.

Trí Tín

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 10 trên 10 ý kiến

15:13 8/2/2012

nhudung2008

đề nghị các cơ quang chức năng xử lý nghiêm tài xế xe,đã không tuân thủ khi vược đèn đỏ để lại hậu quả nghiêm trọng cho 2 gia đình

Trả lời ý kiến của nhudung2008

0/1000

9:10 6/2/2012

quangngai

Lái tàu cũng coi lại lương tâm mình nữa. Không biết cái còi tàu để dùng trong trường hợp nào nữa!!

Trả lời ý kiến của quangngai

0/1000

17:15 7/2/2012

Hương Trà trả lời quangngai

Bạn phải hiểu là có phải muốn dừng tàu là dừng được luôn đâu. Có trách thì trách những người kia, cố mà vượt làm gì. Bao nhiêu vụ như thế này rồi mà không khôn ra. Chết như thế chẳng ai thương!

Trả lời ý kiến của Hương Trà

0/1000

16:48 3/2/2012

o0_anhsay_anhbay_anhquayquay_0o

Bao nhiêu vụ rồi mà vẫn cố tình.

Trả lời ý kiến của o0_anhsay_anhbay_anhquayquay_0o

0/1000

16:47 3/2/2012

votrunghieu

tội nghiệp quá! xin chia buồn cùng gia đình.

Trả lời ý kiến của votrunghieu

0/1000

9:41 3/2/2012

trucvien85

thật là tội xin chia buồn cùng gia đình, phải xử lý nặng tài xế xe

Trả lời ý kiến của trucvien85

0/1000

11:34 2/2/2012

Nguyễn Lương Bằng

Thật đau thương, vô cùng thương tiếc và xin chia buồn cùng gia đình Bác Kỳ anh trai bác Đi, Một mất mát quá lớn.... đây là đoạn đường mà những ngày về quê ăn tết vừa qua cháu thường qua lại khi về thăm ngoại... cầu mong trời phật phù hộ những người bị thương đang cấp cứu qua khỏi cơn nguy kịch.
Ngày còn nhỏ khi tôi còn sống ở quê rất sợ khi đi qua điểm giao nhau giữa đường sắt và đường bộ này, ngày trước đoạn đường này rất vắng và nơi đây tàu hỏa cũng từng cướp đi mạng sống của nhiều người. Xem thêm

Trả lời ý kiến của Nguyễn Lương Bằng

0/1000

11:34 2/2/2012

Ngọc Nguyễn

Sao tài xế hay ẩu tả thế không biết???

Trả lời ý kiến của Ngọc Nguyễn

0/1000

11:34 2/2/2012

thật tang thương.xin chia buồn cung gia đình.mong những bệnh nhân còn bị thương mau chóng hồi phục.

Trả lời ý kiến của

0/1000

10:11 2/2/2012

phonglandat027

Thật đáng tiếc.Xin chia buồn cùng gia đình.

Trả lời ý kiến của phonglandat027

0/1000

10:0 2/2/2012

Nguyen Thuy

Luôn luôn xảy ra những vụ tai nạn thương tâm chỉ vì ý thức vội vàng của người dân, nếu dừng vài phút thì có mất gì đâu, tại sao tài xế lại phải tranh thủ đến từng giây để làm nguy hiểm tới tính mạng của con người như vậy?

Trả lời ý kiến của Nguyen Thuy

0/1000

10:25 6/2/2012

quangngai trả lời Nguyen Thuy

Tài xế xe ô tô thì khỏi phải nói nữa rồi. Nhưng còn lái tàu thì sao. Lúc đó lái tàu xử trí thế nào vậy nhỉ?! Không biết lái tàu có hú còi lên không nhỉ?! Tai nạn vào buổi trưa mà!! Giá mà hú lên cho tài xế xe giựt mình thắng lại thì đỡ biết mấy. Tiếng còi hú tự động chả thấm vào đâu cả. Lái tàu phải tự xem lại lương tâm mình nữa nhé!!

Trả lời ý kiến của quangngai

0/1000

17:13 7/2/2012

Hương Trà trả lời quangngai

Kể cả lúc đấy có hú còi thì cũng chả kịp dừng. Thế nào là cố tinh vượt đầu tàu. Đã cố tình thì có hú nữa hú mãi vẫn vượt.

Trả lời ý kiến của Hương Trà

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net