Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bị bắt vì định mua dâm trẻ vị thành niên giá 500 USD

Một người đàn ông Singapore bị bắt sau khi đồng ý trả 500 USD để lên giường với cô gái Việt Nam 17 tuổi.

Việc quan hệ với trẻ vị thành niên là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định. Ảnh minh họa: Daily Chilli

Daily Chilli đưa tin Joseph Koh Hong Thye, 51 tuổi, đã đề nghị sẽ trả một khoản tiền là 500 USD, tương đương hơn 11 triệu đồng cho công ty môi giới tình dục để được lên giường cùng một cô gái đang ở tuổi vị thành niên tại khách sạn ở đường Geylang, Singapore hồi đầu tháng 11/2011. Người đàn ông này cũng đồng ý sẽ bo thêm 100 USD sau khi xong việc.

Cô gái trong vụ giao dịch mới chỉ 17 tuổi, người Việt Nam và hiện sinh sống ở Singapore. Các thông tin khác như tên tuổi và địa chỉ của cô gái chưa được tiết lộ. Ngay sau khi được nhận được tin báo của nạn nhân về vụ giao dịch này, Koh đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh có ý định xâm hại trẻ vị thành niên.

Koh, thường được gọi là R. Joethy, phải ra hầu tòa ngày hôm qua và bị cấm không được tiếp cận cô gái trẻ trong thời gian được bảo lãnh để chờ quyết định cuối cùng của tòa án.

Phan Tâm

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net