Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Tiếp viên hàng không nhảy flash mob

Màn flash mob diễn ra tại sân bay quốc tế Dubai cuối tuần trước khiến các vị khách ngạc nhiên và thích thú. Phần trình diễn có sự tham dự của tiếp viên hàng không, nhân viên mặt đất cùng nhiều em nhỏ.

Màn flash mob có sự tham gia của tiếp viên hàng không, nhân viên mặt đất và cả hành khách.

Hành khách chờ chuyến bay, nhân viên đang làm nhiệm vụ, thỉnh thoảng có vài nhóm tiếp viên hàng không mặc đồng phục áo xanh, váy ngắn đi lại... cảnh tượng tấp nập và huyên náo tạm dừng khi tiếng nhạc nổi lên. Nhóm tiếp viên bước xuống nhảy trước, sau đó những người khác mới tham gia. Ban đầu nhiều người ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một số lấy máy ảnh ra ghi lại cảnh tượng này và thích thú nhận ra màn flash mob vui nhộn.

Mọi người bắt đầu hòa cùng vào điệu nhảy trên nền nhạc bài hát Moves Like Jagger, Disco Inferno Proud Mary.

Flash mob đang trở thành một hình thức gây sự chú ý và lôi cuốn du khách mà nhiều sân bay trên thế giới sử dụng suốt những năm qua. Năm ngoái vào mùa Giáng sinh, sân bay quốc tế Vancourver cũng nhộn nhịp với màn nhảy sinh động. Ở Beirut, hồi tháng 3 vừa qua ở cổng miễn thuế, hành khách cũng được chứng kiến những điệu nhảy sôi động.

Cẩm Vân

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net