Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Cô gái tự tử trước mắt người yêu

Chiều 24/5, tại cầu Thanh Đa, thuộc quận Bình Thạnh, TP HCM, cô gái trẻ đang nói chuyện với một chàng trai thì đứng dậy, trèo qua lan can và nhảy xuống sông. Trong chốc lát, người thanh niên lạnh lùng bỏ đi.

Đội cứu hộ lặn mò đến đêm vẫn chưa tìm được xác cô gái xấu số.

Những người chứng kiến cho hay, đôi nam nữ đang nói chuyện trên cầu, bất ngờ cô gái lao mình xuống sông. Sau một lúc vùng vẫy, nạn nhân chìm nghỉm giữa dòng nước. Một số người chạy đến cứu nhưng không kịp.

Ngay sau đó, đội cứu hộ cứu nạn đến hiện trường lặn tìm suốt nhiều giờ liền nhưng không có kết quả. Đến gần 22h đêm, thi thể cô gái xấu số vẫn chưa được tìm thấy.

Người dân xung quanh cũng cho hay, sự việc đau lòng xảy ra nhưng người thanh niên ngồi cùng cô gái lạnh lùng, vô cảm bỏ đi mất dạng.

Cẩm Trang

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net