Người đàn ông nằm chết trong ngõ
Khoảng 4h30 ngày 1/2, tại ngõ Chiến Thắng, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội một người đàn ông được phát hiện nằm bất động trong ngách 15. Ông này được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi nhập viện.
Người xấu số cao 1,6m, mặc quần âu màu ghi, áo complete màu tím than. Ông này mặc áo kẻ dài tay và bên cùng là chiếc áo phông cộc tay màu đen có in chữ www.SYM.vn.com, chân đi giày lười màu đen và tất trắng. Nạn nhân không có tài sản và giấy tờ tùy thân.
|
| Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân. |
Khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân có một vết thương tích, trầy xước bên mặt ngoài bàn tay phải dài (6x4 cm), đầu bị chảy máu. Cơ quan chức năng nhận định, có thể nạn nhân đã bị kéo rê trước đó, khi phát hiện, máu trên tay đã khô.
Bước đầu cảnh sát xác định, nạn nhân là Nguyễn Đình Chính (64 tuổi, hộ khẩu tại tổ 8, khối 56, tiểu khu Trung Tự, Đống Đa) nhân viên ĐH Thủy Lợi đã về hưu. Tuy nhiên, khi xác minh địa chỉ trên, chưa tìm ra người thân của ông Chính.
Ai biết về nạn nhân liên hệ với Công an quận Đống Đa, ở 342B Thái Hà.
Việt Dũng




