Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Lùi ôtô đâm 3 người bị thương nặng

Nam thanh niên học việc tại một tiệm sửa ôtô trong khi lùi chiếc xe 7 chỗ đã đâm vào 3 người đi đường khiến họ bị thương nặng.

Xe máy và xe đạp điện nằm gọn sau ôtô móp méo.

Gần 12h trưa nay, trên đường An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP HCM mọi người hốt hoảng khi một xe 7 chỗ trong lúc chạy lùi rất nhanh, húc vào một xe đạp điện khiến một cô gái văng ra đường, rất may nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Không dừng lại, xe 7 chỗ tiếp tục húc văng một xe máy chở hai người đàn ông khiến họ ngã ra đường. Cú húc mạnh đã khiến cả hai nạn nhân này đều bị thương rất nặng, được chuyển ngay vào bệnh viện.

Điều tra ban đầu, người lùi xe gây tai nạn là Nguyễn Hữu Tiến (26 tuổi), học sửa ôtô tại tiệm điện ô tô Quang ngay ở khu vực này. Người dân cho biết, chiếc xe 7 chỗ đậu dưới lề đường, đang được tiến hành sửa chữa phần điện và gắn kính chiếu hậu. Trong lúc cài số lùi để thử xe, Tiến đã để ôtô đâm ào ra đường.

Xuân Hoàng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net