Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Phi công say xỉn hạ cánh an toàn

Một phi công say xỉn người Đức điều khiển chiếc Cessna lạc khỏi đường băng khi đang cố gắng tiếp đất. Để hạ cánh an toàn, chiếc máy bay này cần tới sự trợ giúp của một chiếc trực thăng.

Chiếc Cessna chao đảo do phi công say xỉn điều khiển. Ảnh: The Sun.

Trước khi cất cánh, phi công không chuyên 65 tuổi đã uống bia và rượu. Khi bay, người đàn ông đó còn mang theo cả đồ uống có cồn vào khoang lái. Sau khi dạo một vòng trên bầu trời, ông ta ngà ngà say và không thể đọc nổi các thông báo trên máy bay.

Ông ta nói với các nhân viên kiểm soát không lưu: "Tôi biết các ông ở dưới kia. Các ông giấu cái đường băng quái quỷ đi đâu rồi?" Quát xong, phi công đó cất tiếng hát và còn kể chuyện phiếm về mẹ vợ mình rồi nói với các nhân viên mặt đất: "Bỏ tay ra, tôi phải đi dự tiệc".

Ngay sau đó, bộ phận mặt đất đã cử một chiếc trực thăng tới trợ giúp người đàn ông trên hạ cánh an toàn tại sân bay Schoengleida. Khi đã tiếp đất an toàn, nhân viên cứu hộ lôi phi công say xỉn ra khỏi máy bay. The Sun đưa tin, cảnh sát đã tịch thu giấy phép lái máy bay của ông này.

Bình Minh

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net