Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Xác một phụ nữ trôi trên sông

Khoảng 20h30 tối qua, người dân sống bên sông Rạch Ngỗng thuộc phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ phát hiện một thi thể phụ nữ.

Thi thể trên là chị Trần Thanh Tuyết, 35 tuổi, ở Hùng Vương, phường Thới Bình. Bà Trần Thanh Hồng, chị của nạn nhân, có mặt tại hiện trường, cho biết, do chị Tuyết bị bệnh tâm thần nên bỏ nhà đi bụi từ năm 2007. Gia đình nhiều lần tìm về nhưng được vài ba ngày lại tiếp tục bỏ nhà ra đi.

Thi thể được vớt lên (x).

Nhiều người dân sống gần cầu Nhị Kiều cho biết thời gian qua thấy Tuyết sống cùng với một người đàn ông bán dừa trên ghe ở dưới gầm cầu. Trong đêm xảy ra tai nạn thì không thấy người đàn ông này ở đâu.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Tuyết là ngã xuống sông, do không biết bơi nên tử vong. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Gia



Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net