Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Bị bắt vì 'yêu' trên bờ biển

Ảnh minh họa.

Michelle Palmer, người Anh, điều hành một công ty xuất bản ở Dubai, thuộc Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất, bị bắt hôm 5/7. Cô bị truy tố một loạt tội như gian dâm, có hành vi khiếm nhã nơi công cộng, say xỉn và hành hung cảnh sát. .

Bị bắt cùng nữ doanh nhân 30 tuổi này còn có một du khách người Anh khác. Bộ Ngoại giao Anh xác nhận tin này hôm qua và cho hay vụ việc đang được điều tra. Palmer phải đối mặt với mức án từ 3 tháng tới 6 năm tù và cô lo sợ sẽ phải lĩnh án tù cao nhất để làm gương cho người khác.

Theo Time, trong những năm gần đây, Dubai là điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách nhờ sở hữu vùng biển ấm, bãi biển đẹp và những khách sạn sang trọng.

Hồi tháng hai, một nhạc công người Anh bị kết án 4 năm tù vì cảnh sát tìm thấy cần sa trong hành lý khi anh này chuẩn bị nhập cảnh vào Dubai. Án tù 4 năm là mức bình thường cho việc sở hữu ma túy, còn buôn lậu có thể bị kết án tử hình.

Tùng Dương

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net