Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

5 xe máy bị ôtô trộn bê tông đâm nát

Chiều ngày 18/7, một xe ôtô trộn bê tông mang biển kiểm soát Hà Nội bất ngờ tông mạnh về phía sau đám đông đang chờ đèn đỏ tại ngã tư Láng Hạ, Lê Văn Lương - Đường Láng, Hà Nội khiến nhiều xe máy hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc đường đang vắng, cùng với sự có mặt của lực lượng giao thông phân luồng kịp thời nên đã không xảy ra ùn tắc.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông hy hữu.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Tại hiện trường có 5 chiếc xe máy bị va chạm, trong đó bốn chiếc nằm lăn lóc phía trước đầu xe tải còn có một chiếc xe ga bẹp dúm phía bên hông sau khi bị chèn mạnh vào phía trong. Ngay sau tai nạn, tất cả những người đi trên xe máy đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có hai người bị thương khá nặng.

Theo một số người chứng kiến sự việc, cũng may chiếc xe này đi với tốc độ chậm nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

Danh tính nạn nhân và nguyên nhân của vụ tai nạn hy hữu trên đang được làm rõ.

Quang Việt

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net