Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Đôi nam nữ chết trong khách sạn

Vào khoảng 15 giờ chiều nay, khi những nhân viên trực tại khách sạn Quê Hương - Liberty 1, số 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM phá cửa phòng 203 để vào trong thì phát hiện hai người thuê phòng đã chết.

Cơ quan chức năng chuyển thi thể đi khám nghiệm. Ảnh: X.H.

Trước đó, các nhân viên khách sạn đã có sự nghi ngờ do thấy hai người này từ khi thuê phòng vào chiều hôm qua đến trưa nay không hề đi ra ngoài, gọi điện vào cũng không có ai nhấc máy. Theo thông tin ban đầu, hai người chết là một nam, một nữ. Ngay lập tức, sự việc được trình báo lên cơ quan công an.

Khách sạn xảy ra vụ việc.

Theo một người dân gần đấy, vụ việc được phát hiện từ khoảng 15 giờ chiều nhưng do phía khách sạn giữ kín nên những người xung quanh ít ai biết. Lúc các phóng viên đến tác nghiệp, những nhân viên khách sạn đã dùng những tấm gỗ lớn ngăn lại, không cho chụp ảnh.

Nhân viên khách sạn dùng những tấm gỗ ép ngăn các phóng viên tác nghiệp. Ảnh: X.H.

Khách sạn Quê Hương- Liberty 1 có 5 tầng lầu gồm 47 phòng ngủ, một tầng hầm.

Đến 16 giờ chiều nay, các đơn vị chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và cho chuyển thi thể của người xấu số đi nơi khác. Cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Xuân Hoàng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net