Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Học sinh lớp 7 đâm thủng phổi bạn

Nghĩ là mình bị chửi, Cường cùng một người bạn xuống lớp Tuấn "hỏi cho rõ" liền bị Tuấn và đám bạn xông vào đánh hội đồng. Tuấn rút dao bấm đâm 5 nhát vào lưng và ngực Cường khiến nạn nhân bị thủng phổi.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 16/5 tại Trường THCS Tùng Thiện Vương ( số 181 Tùng Thiện Vương, phường 12, quận 8, TP HCM). Trong giờ ra chơi, Châu Nhật Cường, học sinh lớp 7 đã bị Nguyễn Thành Tuấn, học sinh cùng trường và đám bạn ập vào đánh hội đồng. Tuấn dùng dao bấm đâm 3 nhát vào ngực, hai nhát vào lưng khiến nạn nhân phải cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trung tá Bùi Văn Lâm, Phó công an phường 12 cho biết, theo xét hỏi ban đầu ngay khi sự việc xảy ra, học sinh Nguyễn Thành Tuấn tường trình như sau: Do Tuấn có trêu chọc một bạn nữ cùng lớp, cô bạn này mách lại với chị mình học ở lớp trên. Sau đó Cường là bạn của cô chị đã tìm đến lớp của Tuấn để "gây sự" nên mới bị đánh.

Cường đang được chăm sóc tại Chợ Rẫy. Ảnh: Thiên Chương.

Tuy nhiên tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Cường phủ nhận chuyện mình bênh vực bạn gái, mà kể rằng khi đi qua lớp dưới thì vô cớ bị Tuấn chửi nên đến giờ ra chơi sau xuống "hỏi cho rõ" liền bị cả tốp học sinh lớp 7 tấp vào đánh hội đồng.

"Em chỉ xuống để hỏi Tuấn tại sao lại chửi mình nhưng chưa kịp nói được đến câu thứ hai thì đã bị cả nhóm xông vào đánh. Tuấn dùng vật nhọn ở trong người đâm vào ngực và lưng khiến em tối tăm mặt mũi không còn biết gì nữa", Cường nói.

Trường THCS Tùng Thiện Vương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: X.H.

Sau khi bị đánh, Cường được các bạn dìu trở lại lớp học nhưng bị đuối sức, được cô giáo và các bạn đem đến trạm y tế và chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy. Sáng nay (16/5), các bác sĩ tại đây cho biết Cường đang trong tình trạng tràn khí màng phổi do một vết đâm sâu nhất từ phía sau, tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng.

Mẹ của Tuấn cho biết "thật bất ngờ" khi con mình gây ra sự việc. Tuy nhiên, cô giáo chủ nhiệm của học sinh này cho biết, Tuấn là một học sinh khá bướng bỉnh của trường.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

Xuân Hoàng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net