Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Phật hiện hình trên... cây sung

Chiều hôm qua, nhiều người dân đã ùn ùn kéo đến nhà ông N. tại ấp Bình Dương B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ để xem tượng Phật hiện hình trên cây sung.

Theo một người dân ở địa phương, hôm 30 Tết, ông N. trèo lên cây sung hái trái để chưng, bị trượt chân té xuống mé kênh nhưng may mắn là không bị thương. Sau đó, một người cháu họ nhìn thấy trên thân cây sung có một cục gù nhô ra và tưởng tượng giống hình tượng Phật rồi cho rằng ông N. đã được Phật nâng đỡ.

Hiện chính quyền phường Long Tuyền đã điều động lực lượng dân quân, công an đảm bảo an ninh, trật tự tại hiện trường, đồng thời vận động gia đình ông N. rào lại gốc cây sung và bao kín cục gù trên thân cây để tránh tình trạng người dân trèo lên xem bị té.

Ôg Trần Văn Trí, Phó Chủ tịch UBND phường, cho biết: “Cục gù trên là một sản phẩm tự nhiên trên các cây sung lâu năm. Song nhiều người vì mê tín dị đoan đã tưởng tượng và đồn thổi quá mức, làm cho tình hình phức tạp...”.

(Theo Pháp Luật TP HCM)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net