Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Một bé gái 4 tuổi bị ngược đãi

Ông Nguyễn Văn Coi, Trưởng công an xã Vĩnh Bình (Vĩnh Hưng, Long An), cho biết, 16h ngày 18/12, Công an xã phát hiện và tạm giữ ông Việt (40 tuổi) đang hành hạ, ngược đãi bé gái tên Phấn, khoảng 4 tuổi.

Khi được giải cứu, em mang trên người chiếc áo có thêu tên Phấn, học trường mần non Sen Hồng (TP HCM). Với thông tin này, PV có liên hệ với trường mầm non Sen Hồng 3. Tại đây, Ban Giám hiệu trường cho biết, trường cũng có cháu tên Đặng Hồng Phấn, 5 tuổi, có cha là ông Đặng Văn Cường và mẹ là bà Bùi Thị Hạnh đều ngụ ấp Phú Bình (xã An Phú, Củ Chi, TP HCM). Cháu đang ở nhà.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Coi, ông Việt (chưa rõ họ) có triệu chứng tâm thần nhẹ, trú tại xã Hưng Điền (Tân Hưng, Long An). Trước đây, công an xã cũng đã nhiều lần tạm giữ do đi ngông ngoài đường ca hát gây mất trật tự, hoặc vào các quán đang buôn bán để ngủ làm mất vệ sinh.

Cháu bé tên Phấn (chưa biết họ) do bị đánh nên có vết bầm trên mặt. Khi hỏi về thân nhân, cháu cho biết mẹ tên Hường, không biết tên cha và quê quán ở đâu.

Cháu bé được gia đình ông Côi chăm sóc và đang tìm cách liên hệ với người thân để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình.

(Theo Tiền Phong)

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net