Thưởng Tết cao nhất 94,3 triệu đồng
Tính đến chiều 14/1, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP HCM đã nhận được 600 bản báo cáo kế hoạch thưởng nhân dịp Tết Ất Dậu 2005 của các doanh nghiệp trên địa bàn.
Mức thưởng Tết của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cao hơn Tết năm ngoái đến 40%, trong đó những doanh nghiệp thuộc khối tư vấn - dịch vụ thưởng cao nhất. Kế đến là các doanh nghiệp ngành điện và điện tử, công nghệ thông tin, vận chuyển hàng hóa, nhà hàng, khách sạn. Mức thưởng cao nhất tính đến thời điểm này là 94,3 triệu đồng, thấp nhất là 640.000 đồng.
Theo Tuổi Trẻ, ở các doanh nghiêp quốc doanh và ngoài quốc doanh trong nước, mức thưởng bình quân từ 1,8 đến 2,2 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng có bảy doanh nghiệp báo cáo không có kế hoạch thưởng Tết cho công nhân vì hoạt động kinh doanh không hiệu quả.




