Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hành trình làm đàn bà của một bóng lộ.
Treo giải 10.000 USD tìm nữ sinh gốc Việt.
Các bài liên quan
Đồng nghiệp bị buộc tội giết Annie Le
Nghi phạm giết Annie Le sẽ bị bắt giữ
Sinh viên gốc Việt bị bóp cổ đến chết
Thổ lộ của bạn gái nghi phạm giết nữ sinh gốc Việt
Nghi phạm là đồng nghiệp của nữ sinh gốc Việt
Bi kịch bé sơ sinh bị kim khâu lốp đâm vào đầu.
Tâm sự của diễn viên phim khiêu dâm nhiễm HIV.
Bé gái bị bố mẹ là nóng vào môi, mông.

Tâm sự của cô gái dùng màng trinh nhân tạo.
Vòng titan Phật Quan Âm chỉ là vòng sắt.
 
Thứ năm, 23/10/2008, 08:27 GMT+7

Thời trang hàng hiệu của Palin

Từ khi được lựa chọn làm người cùng chiến tuyến với ứng viên Tổng thống John McCain, Thống đốc bang Alaska, Sarah Palin, và gia đình được "đầu tư" mặc đẹp. Mọi chi phí từ làm tóc đến trang điểm đều được Ủy ban quốc gia của Đảng Cộng hòa (RNC) chi trả. Hình ảnh trên Daily News.
>>
Phó tướng Palin mặc hàng hiệu miễn phí

Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa (RNC) đã chi 150.000 USD cho những bộ cánh và các phụ kiện đắt tiền cho bà Palin và gia đình khi người đẹp này chính thức được McCain lựa chọn làm phó tướng.

Đôi bốt đen Palin diện hôm 18/10 tại sân vận động Clipper Magazine ở Lancaster.

Bà Palin tại cuộc họp quốc gia của Đảng Cộng hòa ở Minnesota hồi tháng 9 với các bộ trang phục của cửa hàng danh tiếng Neiman Marcus ở Minneapolis.

Palin mặc chiếc áo hồng và chiếc váy ngắn trong chuyến thăm Liên Hiệp Quốc tháng 9 vừa rồi.

Tại cửa hàng Saks Fifth Avenue ở thành phố Manhattan và St. Louis, RNC đã chi một khoản tiền không nhỏ để mua quần áo cho Thống đốc bang Alaska khi bà xuất hiện tại đại học Washington ngày 2/10.

Áo khoác đỏ và chiếc túi cùng màu khiến người đẹp vùng Alaska nổi bật khi bước từ máy bay xuống.

Ngoài trang phục, Palin còn được "đầu tư" các phụ kiện khác. Chi phí làm tóc và trang điểm cũng nằm trong các khoản chi của RNC.

Cặp kính không gọng hàng hiệu của phó tướng McCain đã tạo nên một trào lưu mang tên "Palin".

RNC "đầu tư" cho ứng viên phó tổng thống từ đầu đến chân. Sau ngày 4/11, nếu không giành thắng lợi, những đôi giày và bộ quần áo sang trọng này sẽ được bán đấu giá quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện.

Bình Minh

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp