Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Gary Glitter ở lại Thái Lan vì đau tim Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hành trình làm đàn bà của một bóng lộ.
Treo giải 10.000 USD tìm nữ sinh gốc Việt.
Các bài liên quan
Đồng nghiệp bị buộc tội giết Annie Le
Nghi phạm giết Annie Le sẽ bị bắt giữ
Sinh viên gốc Việt bị bóp cổ đến chết
Thổ lộ của bạn gái nghi phạm giết nữ sinh gốc Việt
Nghi phạm là đồng nghiệp của nữ sinh gốc Việt
Bi kịch bé sơ sinh bị kim khâu lốp đâm vào đầu.
Tâm sự của diễn viên phim khiêu dâm nhiễm HIV.
Bé gái bị bố mẹ là nóng vào môi, mông.

Tâm sự của cô gái dùng màng trinh nhân tạo.
Vòng titan Phật Quan Âm chỉ là vòng sắt.
 
Thứ tư, 20/8/2008, 09:51 GMT+7

Gary Glitter ở lại Thái Lan vì đau tim

20h30 tối 19/8, sau khi đã hoàn tất thủ tục bàn giao và bị trục xuất khỏi Việt Nam, Gary Glitter lên chuyến bay của hãng hàng không Thai Airway. Không theo lịch trình đã định là quay trở về London, Gary dừng chân tại Thái Lan.
>>Hai phụ nữ giành kết hôn với Glitter

Gary Glitter ngồi trong khoang thương nhân trên chuyến bay của hãng hàng không Thai Airway. Ảnh: Daily Mail.

Garry Glitter đã bay tiếp tới Anh tối hôm qua vì bị một cơn đau tim đột ngột. Cựu ca sĩ 64 tuổi này yêu cầu được đưa tới bệnh viện. Một bác sĩ có mặt tại sân bay lúc đó đã giúp đỡ và trả tiền thuốc cho Gary.

Sáng nay, 20/8, cảnh sát Thái Lan đe dọa sẽ trục xuất Gary trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, đến giờ, Gary vẫn đang lang thang ở sân bay và chẳng ai ngó ngàng tới. Gary Glitter chưa được phép qua cửa Hải quan và trạm kiểm soát xuất nhập cảnh.

Cựu ca sĩ "lắm tài nhiều tật" bị buộc phải quay về London sau 27 tháng ngồi tù tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau chặng bay thứ nhất từ TP HCM tới Bangkok, ông đã không lên chuyến bay tới Heathrow.

Gary Glitter trên máy bay.

Gary Glitter trên máy bay. Ảnh: Daily Mail.

Trong nhiều giờ đồng hồ, Glitter phải đứng phía sau thanh chắn vì các nhân viên hải quan của Thái Lan không cho phép vào. Nhân viên Đại sứ quán Anh tại đây cũng đã cố gắng thuyết phục Gary lên máy bay trở về London nhưng có vẻ những nỗ lực của họ bị thất bại, Gary không muốn trở về nơi sẽ bị cảnh sát kìm kẹp.

Trước khi được thả vài ngày, Gary tâm sự muốn quay về Anh và rất háo hức vì được thả tự do. Nếu quay về Anh, cảnh sát sẽ "đón" ở sân bay và yêu cầu ký vào tờ khai của kẻ phạm tội lạm dụng tình dục. Cảnh sát sẽ giám sát mọi hoạt động của cựu ca sĩ này. Gary có trách nhiệm phải thông báo với họ kế hoạch định cư ở đâu trong trường hợp hắn ra nước ngoài sống. Do nhiều lần phạm tội dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục nên Gary cũng có thể phải đối mặt với lệnh cấm tiếp xúc trẻ em và sử dụng internet.

Gary trả lời phỏng vấn trong tù vào tháng trước. Ảnh: Daily Mail.

Luật sư Lê Thành Kính cho biết, Gary đã hoàn thành bản án của mình và bị trục xuất khỏi Việt Nam. Ở London, người đàn ông này sẽ không phải chịu mức án nào nữa. Gary có thể dừng chân ở bất cứ nơi đâu và thay đổi chuyến bay. Từ hôm nay, Gary là người đàn ông tự do".

Theo News of the world, Gary cũng tiết lộ kế hoạch thu album mới sắp tới và viết tự truyện. Gary kiếm được hơn 50.000 bảng một năm từ những chuyến lưu diễn nước ngoài vào những năm 1970 nhờ những ca khúc nổi tiếng như I’m The Leader Of The Gang (I Am).

Luôn lấy chiếc khăn rằn che kín mặt. Ảnh: Daily Mail.

Năm 1999, Gary bị tống vào tù sau khi cảnh sát phát hiện hàng nghìn tấm ảnh sex trẻ em có trong máy tính. Sau đó, Gary tới Tây Ban Nha, Cuba và Campuchia. Năm 2003, Gary bị trục xuất khỏi Campuchia vì bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em.


Minh Phương

Các bài liên quan
Hai phụ nữ giành kết hôn với Glitter
Gary Glitter được mua sẵn vé về nước
Gary Glitter sẽ được thả tháng tới
Gary Glitter được giảm 3 tháng tù
Gary Glitter xin giảm án
Y án 3 năm tù với Gary Glitter
Hoãn xử phúc thẩm vụ Gary Glitter
 
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp