Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hành trình làm đàn bà của một bóng lộ.
Treo giải 10.000 USD tìm nữ sinh gốc Việt.
Các bài liên quan
Đồng nghiệp bị buộc tội giết Annie Le
Nghi phạm giết Annie Le sẽ bị bắt giữ
Sinh viên gốc Việt bị bóp cổ đến chết
Thổ lộ của bạn gái nghi phạm giết nữ sinh gốc Việt
Nghi phạm là đồng nghiệp của nữ sinh gốc Việt
Bi kịch bé sơ sinh bị kim khâu lốp đâm vào đầu.
Tâm sự của diễn viên phim khiêu dâm nhiễm HIV.
Bé gái bị bố mẹ là nóng vào môi, mông.

Tâm sự của cô gái dùng màng trinh nhân tạo.
Vòng titan Phật Quan Âm chỉ là vòng sắt.
 
Thứ tư, 20/8/2008, 09:16 GMT+7

Cô dâu Hàn Quốc về nước môi giới hôn nhân

Một phụ nữ gốc Việt quốc tịch Hàn Quốc tên là Yo Mi Yeon (tức Nguyễn Thị Tuyết, 43 tuổi ) đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi tổ chức môi giới trái phép. 15 năm trước, người phụ nữ này cũng được tuyển chọn làm dâu xứ người

Vụ tổ chức môi giới lấy chồng ngoại quốc vừa bị các trinh sát thuộc đội 5 phòng cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an TP HCM bắt quả tang tại khách sạn Minh Phụng (329 Minh Phụng, phường 2, quận 11, TP HCM) vào ngày 19/8.

Lúc này, hai cô gái người Việt đang "diễn" cho hai người đàn ông Hàn Quốc tên là Seo Yun Young (43 tuổi) và Kim Jin Suk (32 tuổi) tuyển chọn.

Khách sạn Minh Phụng đang được tu sửa nhưng vẫn "hoạt động". Ảnh: X.H.

Theo thông tin ban đầu, cuộc coi tổ chức coi mắt cho hai người đàn ông Hàn Quốc tuyển chọn là Nguyễn Thị Tuyết, 35 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An. Người phụ nữ này lấy chồng Hàn Quốc cách đây 15 năm nay trở về tổ chức môi giới các cô gái sang "làm dâu xứ người". Tuyết khai, mỗi lần môi giới thành công cho một cô dâu, thì được hưởng số tiền 500 USD từ chú rể.

Để tránh sự chú ý, đường dây môi giới chồng ngoại này không tập trung tất cả các "ứng viên" vào khách sạn mà gom tất cả các cô chờ đợi tại quán cà phê số 239-241 trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11, rồi lần lượt cho chở một lần 2 cô đi cho "coi mắt". Hai thanh niên tên Bô Quốc Cường và Tô Quang Sang được phân công làm tài xế cho các cô gái này lên cho các chú rể tuyển chọn.

Xuân Hoàng

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp