Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hành trình làm đàn bà của một bóng lộ.
Treo giải 10.000 USD tìm nữ sinh gốc Việt.
Các bài liên quan
Đồng nghiệp bị buộc tội giết Annie Le
Nghi phạm giết Annie Le sẽ bị bắt giữ
Sinh viên gốc Việt bị bóp cổ đến chết
Thổ lộ của bạn gái nghi phạm giết nữ sinh gốc Việt
Nghi phạm là đồng nghiệp của nữ sinh gốc Việt
Bi kịch bé sơ sinh bị kim khâu lốp đâm vào đầu.
Tâm sự của diễn viên phim khiêu dâm nhiễm HIV.
Bé gái bị bố mẹ là nóng vào môi, mông.

Tâm sự của cô gái dùng màng trinh nhân tạo.
Vòng titan Phật Quan Âm chỉ là vòng sắt.
 
Thứ bảy, 14/6/2008, 09:05 GMT+7

Bố dượng bị tố tưới xăng đốt cả nhà

Rạng sáng 13/6, trong lúc người dân khu phố 3, phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP HCM xem xong trận bóng đá giữa Đức - Croatia, bỗng thấy ngọn lửa bùng phát cao tại một căn nhà gần đó.

Khi mọi người chạy đến, nghe tiếng kêu cứu thất thanh của nhiều người bên trong nhưng cánh cửa đã bị khóa trái. Sau 30 phút dập lửa, 4 người trong căn nhà đã được giải cứu trong tình trạng bỏng nặng. Toàn bộ 40 m2 nhà ở này với ba dàn máy may gia công, tivi, hai xe máy, nhiều vật dụng khác bị thiêu rụi.

Nguyên nhân được cho rằng do mâu thuẫn chuyện gia đình nên ông Phạm Văn Nghiên (42 tuổi) đã khóa cửa nhà, dùng xăng đốt vợ Nguyễn Thị Cậy (33 tuổi) và hai con riêng của vợ là Phạm Thị Thùy (16 tuổi, học sinh lớp 10) và Phạm Thanh Hoa (14 tuổi, học sinh lớp 8).

Căn nhà mà ba mẹ con bà Cậy bị ông Nghiên đốt.

Căn nhà mà ba mẹ con bà Cậy bị ông Nghiên đốt.

Với khuôn mặt bị bỏng, trong giọng nói thì thào, Phạm Thị Thùy kể lại: "Lúc đó, cả ba mẹ con đang ngủ trên gác thì nghe mùi xăng nên thức giấc. Khi chạy xuống thì phát hiện lửa đã cháy khắp nhà, trong khi bố dượng đang đứng tưới xăng lên đống vải định đốt tiếp, cửa thì khóa, nên ba mẹ con em mới vô nhà tắm nhưng nguồn nước cũng bị cắt".

Em Thùy cho biết thêm, bà Cậy làm nghề may gia công tại nhà, nuôi hai chị em ăn học, trong khi ông Nghiên làm nghề nhặt rác. Hai người sống với nhau khoảng 4 năm nay, không có con riêng. "Trong thời gian gần đây, ông Nghiên hay đánh mẹ và em gái em nên mẹ định bán căn nhà để đi nơi khác ở nhưng ông Nghiên ngăn cản thì đến nay xảy ra cớ sự", em Thùy kể giọng vẫn còn hoảng hốt.

Bác sĩ Hứa Thị Ngọc Quỳnh, Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Thủ Đức, cho biết, bà Nguyễn Thị Cậy bị bỏng ở vùng mặt, tay với tỷ lệ 14 %; Thùy bị bỏng ở đầu mặt, 10%; nặng nhất Hoa, lên đến 20%, trong đó ông Phạm Văn Nghiên bị bỏng tỷ lệ 12%.

Tùng Dương

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp