Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
CÁC SẢN PHẨM NGÂN HÀNG

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây
Các bài liên quan
Có được tính lãi thời gian quá hạn
Có được gửi vào tài khoản cá nhân
Thông tin về lãi suất tiết kiệm
TƯ VẤN ĐỒ GIA DỤNG
Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây
Người mẹ đẩy xe cho con tới giảng đường.
 
Một sinh viên bị điện giật chết khi lội qua đường.
 
Đòi đền mới ôtô vì xe bị ngập.
Cháy xưởng sản xuất đèn ở đường Võ Thị Sáu.
Những chủ nhân bé nhỏ của Nhà Trắng.
Giảm thêm 1.000 đồng mỗi lít xăng.
 
Thứ tư, 7/5/2008, 11:21 GMT+7

Mẹ Tổng thống Pháp khen nàng dâu mới

"Carla là một cô gái xinh đẹp có đủ những phẩm chất đáng quý như thông minh, hấp dẫn, hài hước và rất tốt bụng. Cô ấy không phải là một quý bà tồi đâu", bà Andrée Sarkozy, mẹ Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, nhận xét về cô con dâu Carla Bruni hôm 6/5.

Nicolaz Sarkozy sánh bước cùng vợ, Carla Bruni. Ảnh: Telegraph.

Một năm sau ngày đắc cử Tổng thống Pháp, ông Nicolas Sarkozy đang phải đối mặt với tỉ lệ người dân ủng hộ thấp nhất trong các đời tổng thống. Gạt phắt những lời bàn tán của dư luận về con trai, bà Andrée Sarkozy coi đó là chuyện bình thường và ra sức bênh vực con: "Đó là lệ thường của tất cả các tổng thống".

Sau khi ly hôn bà Cécilia hồi tháng 10 năm ngoái, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã kết hôn với cô người mẫu đình đám Carla Bruni. Quyết định gắn kết cuộc đời với người đẹp chân dài này của người đứng đầu nước Pháp khiến dư luận không khỏi bàn tán.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến của nhà cung cấp omegatv.com, bà Andrée đã bênh vực cơn giận giữ của con trai trong một hội trợ nông nghiệp tổ chức tại Paris vào tháng 2 và rằng đó là sự nổi giận chính đáng. Ông Sarkozy đã nổi nóng khi một khách hàng tham quan hội chợ xúc phạm đến danh dự cá nhân.

Carla xinh đẹp trong chuyến thăm Anh. Ảnh: Reuters.

"Con trai tôi là một người trung thực và không hề giả tạo nên mới có những cảm xúc tức giận bột phát như vậy", quý bà Andrée trả lời phóng vấn hôm qua với những ngôn từ đầy ẩn ý. "Quả thực rất đáng tiếc vì tổng thống đã dùng những lời chửi rủa nhưng việc đó tôi thấy cũng không quá tồi tệ".

Hôm qua, ông Sarkozy đã từ chối đánh giá về những thành tựu đạt được trong 1 năm đầu trên cương vị tổng thống: "Tôi đang cố gắng làm việc, gặt hái kết quả, đổi mới đất nước và gánh vác những trách nhiệm của một vị tổng thống Pháp mà nhân dân đã tin tưởng giao phó". 

Theo Telegraph, vị tổng thống 53 tuổi này đã đánh dấu 1 năm nhậm chức bằng chuyến thăm kín đáo tới một nhà máy, sau đó dùng bữa tối yên tĩnh với các bộ trưởng Pháp ở ngoại ô Paris.

Minh Phương

Các bài liên quan
Đệ nhất phu nhân Pháp
Tổng thống Pháp 'bí mật cưới siêu mẫu'
Tổng thống Pháp sắp cưới cựu siêu mẫu
Phút tình tứ của Tổng thống Pháp và bạn gái
'Bồ' siêu mẫu của Tổng thống Pháp
Tổng thống Sarkozy có bạn gái mới
Các bài liên quan
Tổng thống Pháp sắp ly dị
 
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp