Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hành trình làm đàn bà của một bóng lộ.
Treo giải 10.000 USD tìm nữ sinh gốc Việt.
Các bài liên quan
Đồng nghiệp bị buộc tội giết Annie Le
Nghi phạm giết Annie Le sẽ bị bắt giữ
Sinh viên gốc Việt bị bóp cổ đến chết
Thổ lộ của bạn gái nghi phạm giết nữ sinh gốc Việt
Nghi phạm là đồng nghiệp của nữ sinh gốc Việt
Bi kịch bé sơ sinh bị kim khâu lốp đâm vào đầu.
Tâm sự của diễn viên phim khiêu dâm nhiễm HIV.
Bé gái bị bố mẹ là nóng vào môi, mông.

Tâm sự của cô gái dùng màng trinh nhân tạo.
Vòng titan Phật Quan Âm chỉ là vòng sắt.
 
Chủ nhật, 4/5/2008, 08:32 GMT+7

Tặng 20 chiếc váy cưới làm từ thiện

Nhân viên cửa hàng từ thiện Cancer Research UK ở Barnstaple, (Anh) vô cùng bất ngờ khi một người phụ nữ tặng 20 chiếc váy cưới mới tinh trị giá 20.000 bảng.

20 chiếc váy cưới này đều mang các nhãn hiệu nổi tiếng Alfred Angelo, Imogene, Oceania.

2 tuần trước, người phụ nữ bí ẩn này đã gọi điện tới cửa hàng và nói rằng muốn tặng "vài chiếc váy cưới". Nhưng không chỉ đem tới "vài chiếc" như lời hứa, người phụ nữ đó đã tặng 20 chiếc váy mới tinh. Nhân viên cửa hàng ngạc nhiên đến nỗi họ quên không hỏi tên và địa chỉ của người tặng.

Chủ cửa hàng, chị Dorothy Kissack, rất mong tìm thấy vị khách tốt bụng này để nói lời cảm ơn: "Chúng tôi thực sự không biết những chiếc váy cưới này từ đâu tới. Trước đây, cũng đã có người tặng cửa hàng váy cưới nhưng không phải với số lượng lớn và đắt tiền như những chiếc váy này. Chúng tôi thậm chí còn không có đủ chỗ để trưng bày chúng".

Chị Dorothy thấy áy náy khi nhân viên của mình chưa kịp hỏi tên và địa chỉ của người phụ nữ bí ẩn: "Nhân viên của tôi đã quá sốc để nhớ ra phải hỏi tên và số điện thoại của khách. Đáng lẽ ra phải gửi tới người phụ nữ đó lời cảm ơn sâu sắc vì sự quyên góp đáng kinh ngạc này".

Theo Daily Mail, từ vài ngày trước đây, cửa hàng của Dorothy đã trưng bày hai chiếc váy. Dorothy hy vọng những cô dâu trong mùa cưới này sẽ lựa chọn được bộ váy mình yêu thích trong số 20 chiếc váy đồng thời giúp đỡ cho quỹ từ thiện của cửa hàng.

Những chiếc váy có giá gốc 1.000 bảng sẽ được bán cho những cô dâu may mắn với giá từ 100 đến 250 bảng.

Minh Phương

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp