Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
CÁC SẢN PHẨM NGÂN HÀNG

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây
Các bài liên quan
Sao lại hạn chế cho vay tiền
Sao vẫn thu phí tạo mới thẻ
Muốn lập tài khoản tại ngân hàng
TƯ VẤN ĐỒ GIA DỤNG
Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây
 
Thứ bảy, 3/5/2008, 10:18 GMT+7

Khám phá căn hầm loạn luân

Ngày 2/5, Cảnh sát Áo tiết lộ, các nhân viên điều tra đang sử dụng kỹ thuật siêu âm kiểm tra khu vườn nhà Josef Fritzl, người đàn ông 73 tuổi từng giam cầm và lạm dụng tình dục con gái trong suốt 24 năm, để chắc chắn rằng không còn một căn hầm bí mật nào tồn tại.
>>Người cha loạn luân quyết không mở lời
>>Người cha loạn luân thường qua đêm trong hầm

Josef Fritzl có thể bị ngồi tù 35 năm.

Ngôi nhà của Josef có một đường ống dẫn khí riêng biệt. Cánh cửa dẫn vào căn hầm bí mật được làm bằng một loại thép chịu lực và chỉ được mở ra hay đóng vào bằng điều khiển từ xa.

Leopold Etz, cảnh sát điều tra tội phạm tỉnh Lower (Áo), cho biết chính quyền đang cố gắng xác định xem loại khí hóa học nào được bơm vào những căn phòng bẩn thỉu, không có cửa sổ, nơi Elisabeth và các con sống. Etz cũng cho hay các nhân viên điều tra cũng đang mở rộng thẩm vấn hơn 100 người hiện sống trong nhà của Josef , không loại trừ cả những người hàng xóm biết bất cứ điều gì về người đàn ông 73 tuổi này.

Những người thuê nhà cho biết Fritzl nói với họ rằng tầng hầm dưới nhà hắn không có giới hạn. Họ không được phép chụp ảnh trong khu vực hầm nhà. Ai vi phạm lời thỏa thuận mồm đó sẽ không được thuê nhà nữa. Ông Dubanovsky, người đã thuê nhà ở đây 12 năm, cho biết: "Tôi thường nghe thấy tiếng động từ dưới hầm vẳng lên, nhưng ông Fritzl bảo là đó là âm thanh của hệ thống dẫn ga".

Các nhân viên điều tra đang làm việc dưới tầng hầm phải liên tục lên mặt đất vì thiếu không khí. "Chúng tôi đang cố nghĩ ra một cách để có đủ oxy cho nhân viên làm việc", cảnh sát Polzer lo lắng.

Theo CNN, nếu bị buộc tội hiếp dâm, Fritzl sẽ có thể phải ngồi tù 15 năm. Tuy nhiên, hôm thứ ba vừa rồi các công tố viên cho biết họ đang tiếp tục điều tra xem liệu Josef có bị buộc thêm tội cố ý giết đứa con sơ sinh của mình hay không. Với tội danh này, hắn ta có thể bóc lịch thêm 20 năm nữa.

Minh Phương

 
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp