Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ ba, 28/4/2009, 19:02 GMT+7

'Quả bóng Vàng' không được lên đội tuyển

Quyết định gây bất ngờ của Calisto là loại Quả bóng vàng 2008 Dương Hồng Sơn khỏi danh sách triệu tập đợt này. HLV trưởng tuyển Việt Nam không giải thích về lựa chọn này.

Tuy nhiên, có thể nó liên quan tới scandal gần đây của Hồng Sơn mà vì nó, thủ môn người Nghệ An đã nhận án kỷ luật của VFF và CLB T&T Hà Nội.

Hồng Sơn bị thầy Tô cho ra rìa. Ảnh: Hoàng Hà.

Đồng thời với quyết định loại Hồng Sơn, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng tạo cơ hội cho hai thủ môn đang chơi rất nổi bật ở Đồng Tháp và QK4 là Tấn Trường và Đậu Ngọc Tân.

Hai cầu thủ của Ninh Bình là thủ môn Đinh Hoàng La (Mikola), tiền vệ Đinh Hoàng Max (Maxwell) sẽ tập trung cùng đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Olympiakos vào ngày 14/5 tới.

Quyết định gọi thủ môn gốc Ukraina này không có gì tranh cãi khi anh này đang chơi khá nổi bật trong màu áo Ninh Bình, giúp CLB này thi đấu thành công ở giải hạng nhất. Tuy vậy, trường hợp của Đinh Hoàng Max lại khá bất ngờ khi cầu thủ gốc Nigeria thường xuyên làm chân dự bị ở đội Ninh Bình. 

Chuẩn bị cho trận giao hữu với Olympiakos, HLV Calisto cũng không triệu tập các tuyển thủ của Bình Dương và HN.ACB, hai CLB phải thi đấu ở Cup châu Á. Như vậy, thầy Tô sẽ thiếu vắng các tên tuổi từng góp công lớn cho thành công ở AFF Cup 2008 là Vũ Phong, Như Thành, Quang Thanh và Thành Lương. Tuy vậy, tất cả họ sẽ có mặt đầy đủ chuẩn bị cho trận giao hữu tiếp theo gặp Kuwait vào ngày 31/5.

Ngày 10/5, thầy trò Calisto sẽ hội quân tại Hà Nội và đội có 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với CLB đến từ Hy Lạp trên sân Mỹ Đình.

Danh sách tuyển Việt Nam tập trung ngày 10/5: 

Thủ môn (3): Đậu Ngọc Tân (QK4), Tấn Trường (Đồng Tháp), Đinh Hoàng La (gốc Ukraina, Ninh Bình). 

Hậu vệ (7): Phước Tứ (Thể Công), Minh Đức (Hải Phòng), Việt Cường (HAGL), Quang Cường (Đà Nẵng), Trần Văn Học (Đà Nẵng), Đình Luật (QK4), Chu Ngọc Anh (Nam Định). 

Tiền vệ (9): Trọng Hoàng (SLNA), Thanh Hưng (Đà Nẵng), Vũ Anh Tuấn (Đồng Tháp), Đinh Hoàng Max (gốc Nigeria, Ninh Bình), Thái Dương, Trần Duy Quang (HAGL), Minh Phương (Đồng Tâm), Tấn Tài (Khánh Hoà), Minh Châu (Hải Phòng). 

Tiền đạo (4): Công Vinh (T&T Hà Nội), Việt Thắng (Đồng Tâm), Quang Hải (Khánh Hoà), Thanh Bình (HAGL).

Ngọc Thế

 
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp