Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Trận đấu Hồng Sơn, Huỳnh Đức tái xuất
Đội U23 Việt Nam trong những ngày gió rét
Biếm họa về bàn tay của Henry
Đại diện của C. Ronaldo xuất hiện ở Hà Nội
Michael Phelps hẹn hò Hoa hậu bị tước ngôi
Vợ Rooney 'trốn' chồng con đi chơi tối
Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
NGƯỜI ĐẸP
Những thiên thần xinh đẹp nhà Figo
Thứ sáu, 20/3/2009, 17:39 GMT+7

Hải Phòng giảm giá vé nhờ sự ra đi của Riedl

Bắt đầu từ vòng đấu thứ 6 diễn ra vào cuối tuần này, CLB đất Cảng sẽ bán vé vào sân Lạch Tray với mức giá giảm gần một nửa. Chủ tịch CLB Lê Văn Thành giải thích việc giảm giá là do tiền thuê HLV của đội giảm đi.

Sân Lạch Tray vẫn kín chỗ ở hai trận đấu đầu tiên áp dụng mức giá vé cao kỷ lục. Ảnh: Thế Ngọc.

Ông Thành cho biết: "Sau khi HLV Riedl ra đi, chi phí thuê HLV đã giảm xuống và chúng tôi quyết định giảm giá bán vé với mục đích cao nhất là phục vụ khán giả tới sân cổ vũ đội nhà thi đấu. Giá vé này sẽ áp dụng cho tất cả trận đấu của Hải Phòng cho tới hết mùa giải".

Chỉ sau ba vòng đầu, nhà cầm quân người Áo có mức lương 12.000 USD mỗi tháng, kỷ lục của các CLB ở Việt Nam, đã bị mất việc. Ông Đinh Thế Nam được mời về thay thế Riedl và kéo theo đó là việc Hải Phòng tiết kiệm được khoảng tiền trả lương lớn cho HLV.

Tuy nhiên, một nguyên nhân nữa dẫn tới việc vé vào sân Lạch Tray giảm xuống là thành tích thi đấu của Hải Phòng ở mùa này. CLB đất Cảng đã thua tới 3 trong 5 trận đầu tiên và đánh mất thành tích bất bại trên sân nhà kéo dài từ năm ngoái. 

Từ sáng 19/3, các quầy bán vé ở sân Lạch Tray đã mở cửa hoạt động cho trận đấu tiếp Đồng Tháp vào chủ nhật này. Các mức giá vé lần lượt là 50.000, 40.000 và 35.000 đồng.

Thế Ngọc

 
Các bài liên quan
V-League 2009
Chảo lửa Lạch Tray sẽ trống vắng khán giả
Hải Phòng, T&T Hà Nội bay cao
HLV Calisto vi hành ở Lạch Tray
SLNA 'hoảng' vì bị CĐV Hải Phòng đe dọa trong đêm
Văn Quyến nổ súng, SLNA vẫn thua đau ở Lạch Tray
Công Vinh lập cú đúp giúp T&T HN vào top 3
Công Vinh là cầu thủ hay nhất V-League tháng 6
Hỗn loạn sau trận vì trọng tài
'Ngựa chứng' Timothy lại nhận thẻ đỏ
Kỷ lục thay tướng ở V-League 2009
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp