Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ sáu, 27/2/2009, 11:06 GMT+7

Địa ngục của siêu quậy Gazza

Cựu danh thủ nhiều tai tiếng Paul Gascoigne lần đầu tiên tâm sự chi tiết về quãng đời mà anh cho như là địa ngục bởi luôn ngập chìm trong rượu và ma túy.

Paul Gascoigne từng là người hùng của tuyển Anh tại World Cup 1990. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, Gazza đã mở rộng trái tim để chia sẻ về những tháng tồi tệ nhất trong cuộc đời của mình. Anh thừa nhận mình từng hít cocaine, từng bị đưa cảnh sát kéo ra khỏi bồn tắm của khách sạn vì gia đình cựu cầu thủ này lo ngại anh tự sát. Cựu cầu thủ 41 tuổi cũng kể chuyện anh uống hàng trăm chai rượu suốt 6 tuần khi không thể nào chợp mắt. Trong những ngày tháng đó, Gazza bị hoảng loạn tới mức còn nghĩ hai con vẹt đồ chơi của mình là chim thật, coi chúng là những người bạn duy nhất của mình.

Người hùng một thời của tuyển Anh đang cố gắng để hòa nhập cuộc sống mới sau 4 tuần điều trị tại trung tâm phục hồi sức khỏe của cựu danh thủ Arsenal, Tony Adams. "Tương lai của tôi đã có vẻ tươi sáng hơn. Tôi không thể nói mình sẽ không bao giờ uống rượu nữa. Điều tôi có thể nói là, hôm nay, tôi không nhấp một ly rượu nào và tôi hy vọng, ngày mai cũng thế".

Anh khẳng định việc mình hít cocaine do một người lạ ép buộc khi anh ở tuổi 35. "Cách duy nhất để tôi trở lại là người tốt là thừa nhận sai lầm của mình. Tôi biết, gia đình, bạn bè, các fan và cả bản thân sẽ cảm thấy thất vọng khi tôi nói ra mọi chuyện nhưng tôi cũng tự hào vì mình đã đủ can đảm nói ra mọi chuyện", Gazza chia sẻ.

Cựu tiền vệ tuyển Anh không thể nhớ chính xác mình cầm chén rượu trở lại khi nào, có thể là sau cuộc phẫu thuật của anh vào tháng 12/2007. "Sau đó vài tuần, tôi muốn quan tâm tới bản thân hơn nên tới ở khách sạn Marriott. Nhưng tôi lại uống hết chai này sang chai khác và đam mê chơi game Nintendo Wii thâu đêm suốt sáng. Rồi tôi mê sang chơi bowling và tiếp tục uống rượu, hầu như không ăn uống gì cả", Gazza nhớ lại.

Có những lúc, Gazza rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mơ. Anh gọi điện cho bố: "Bố chuẩn bị sẵn sàng đi. Con và bố sẽ đi chơi cờ với Tổng thống Bush và Tổng thống Clinton". Sau đó, Gazza gọi điện lại cho bố: "Bush đang bận bố ạ". Sau đó, Gazza yêu cầu có hai con vẹt đồ chơi có thể ghi âm lại lời người nói rồi nhắc lại. "Tôi bắt đầu cảm thấy chúng là những người duy nhất nói chuyện với tôi. Tôi nhìn xung quanh và thấy chúng đang nói chuyện với nhau", cựu danh thủ này kể.

"Vào một ngày, có người nói rằng, tôi bị điên. Tôi cầm lấy cái bút và viết chữ 'Điên' lên trán của mình", cựu tiền vệ người Anh nhớ lại. Gazza bị buộc phải rời khách sạn nơi anh ở nên tìm cách để đặt phòng ở khách sạn Hilton gần đó. Cảnh sát đã đưa Gazza vào Bệnh viện Newcastle.

"Tôi không thể tin nổi, tôi từ một người hùng đã phải vào bệnh viện tâm thần. Tôi cảm thấy rất xấu hổ", người hùng của tuyển Anh tại World Cup 1990 nhớ lại.

Sau đó 12 ngày, anh được ra viện và về sống với bố ở Gateshead. 8 tháng sau, anh trải qua những chuỗi ngày triền miên của rượu và trị liệu. Gia đình tuyển thủ này từng lo anh đã tự tử khi thấy anh ngủ trong nhà tắm.

Tháng 9 năm ngoái, Gazza tới Bồ Đào Nha nhưng vẫn luẩn quẩn trong những rắc rối của mình. Suốt 18 ngày, anh tự nhốt mình trong phòng khách sạn nhưng rồi, anh lại uống trở lại và nhập viện.

Tháng 12/2008, gia đình đưa Gazza tới trung tâm ở Minsterworth với khóa trị liệu đặc biệt bằng cách nói chuyện với ngựa. Anh đã hoàn thành chương trình 28 ngày ở phòng điều trị của Tony Adams và hiện nay vẫn ở đó, cố gắng kéo dài 3 tháng không uống rượu của mình.

Ban Mai

 
Paul Gascoigne
'18 tháng nữa Paul Gascoigne sẽ chết'
'Siêu quậy' Gazza có bạn gái mới kém 20 tuổi
Bianca Gascoigne 'quên' quần chip
Giáng sinh trong trung tâm cai nghiện
Cách chữa bệnh kỳ lạ của 'Siêu quậy'
Fan cá cược ngày Gascoigne chết
Siêu quậy Gazza lại cưới vợ
Gascoigne nối lại tình xưa
Gazza đón sinh nhật tại bệnh viện
'Siêu quậy' lại nhập viện
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp