Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Trận đấu Hồng Sơn, Huỳnh Đức tái xuất
Đội U23 Việt Nam trong những ngày gió rét
Biếm họa về bàn tay của Henry
Đại diện của C. Ronaldo xuất hiện ở Hà Nội
Michael Phelps hẹn hò Hoa hậu bị tước ngôi
Vợ Rooney 'trốn' chồng con đi chơi tối
Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
NGƯỜI ĐẸP
Những thiên thần xinh đẹp nhà Figo
Thứ tư, 28/1/2009, 07:10 GMT+7

Bà Becks mặc ngày càng đẹp

Tờ Guardian dành hẳn một bài bình luận về phong cách ăn mặc của cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls với tiêu đề 'Từ một người phụ nữ thiếu thẩm mỹ trở thành biểu tượng thời trang'.

Bức ảnh chụp năm 1997, trông Vic giống 'một chú gấu bông ẩn mỉnh trong tấm áo vest' với nụ cười bẽn lẽn rụt rè của một nữ ca sĩ mới vào nghề.
Chiếc váy da te tua của Vic năm 1999.
Thời trang 'hai trong một' khi đồ lót trở thành đồ mặc ngoài. Ảnh chụp năm 2000.
Bà Becks hăng say hát trong chiếc áo da 'thủng lỗ chỗ'.
Phong cách 'cướp biển'.
Một quý bà quyến rũ và sang trọng năm 2003 và...
... một người mẫu tự tin trong bộ đồ trắng của Roberto Cavalli. Đây được coi là hai hình ảnh tích cực nhất của Vic trong thời gian phong cách ăn mặc của cô bị phê phán.
Tham dự một sự kiện thời trang năm 2005, Vic mặc bộ váy của nhà thiết kế Roberto Cavalli. Bộ váy màu ngọc lam bị chê là giống như các mảnh khăn tay ghép lại.
Hai vọ chồng cùng mặc trang phục 'cái bang' khi đi nghỉ hè 2006.
Bộ váy siêu ngắn nhìn rõ cả nội y.
Trong bộ váy tím hồng của Roland Mouret, Vic đang cố gắng bắt chước thần tượng Audrey Hepburn. Bức ảnh chụp năm 2007.
Bộ váy màu đồng sáng lấp lánh khi Vic trở lại sân khấu âm nhạc cùng nhóm Spice Girls cuối năm 2007 không nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia thời trang.
Ra sân cũng không quên giày thể thao cao gót.
Bước sang năm 2008, Vic trình diện một gương mặt khác hẳn, một phong cách thời trang lịch lãm đặc biệt là từ khi cô cắt tóc tém.

Hoàng Trang

 
Nhà Becks
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp